Cha của nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm nấc nghẹn: "Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà vội tìm cái chết..."

Sáng ngày 16/4, nhiều người dân xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đang tập trung tại gia đình nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2) để viếng cho nạn nhân xấu số.

Ngôi nhà của gia đình V.A. nằm ngay ngoài trục đường chính của xã Hà Mãn. Cảnh tượng chiếc bàn thờ di ảnh được lập để các đoàn thể đến viếng lễ tang cùng phông rạp lớn được dựng trải dài qua nhiều nhà hàng xóm, khiến bất cứ ai đến đây cũng đều không ngừng rơi nước mắt, xót xa.

Hầu như tất cả mọi người đến dự đám tang đều không khỏi bàn tán liên quan đến sự việc V.A nhảy cầu tự tử vì nghi bị ép đưa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp.

Anh Nguyễn Văn H. (bố V.A) luôn ngồi cạnh chiếc bàn thời di ảnh và cố gượng để tiếp đón mọi người.

Cha của nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm nấc nghẹn: Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà vội tìm cái chết... - Ảnh 1.

Không khí tang thương bao trùm khắp con phố nhỏ.

Cha của nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm nấc nghẹn: Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà vội tìm cái chết... - Ảnh 2.

Người thân của nạn nhân đang chia sẻ với PV.

Cố nén nỗi đau, gạt nước mắt trong sự tức giận, anh H. cho biết, khoảng 8h sáng ngày 15/4, gia đình anh nhận được thông tin của bạn bè báo V.A. nhảy cầu Hồ tự tử. Nghe tin dữ anh vội vã chạy tới nơi cùng lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể của con gái. 

"Sau khi sự việc xảy ra, tôi chỉ biết, trước đó con gái gọi điện nhắn tin báo cho bạn trai và một số người bạn sẽ nhảy cầu tự tử. Con gái cũng không điện thoại hay liên lạc về nhà nên bố mẹ không hề biết chuyện. Ngày trước đó con đi hội tại nhà một người bạn sau về nhà ngủ như bình thường, không hề tâm sự gì với bố mẹ", anh H. kể. 

"Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà tìm đến cái chết...", anh H. nghẹn lời.

Cha của nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm nấc nghẹn: Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà vội tìm cái chết... - Ảnh 3.

Nhiều người đến dự lễ tang.

Người thân cho hay, V.A là con gái thứ 2 trong gia đình có 3 chị em. Mặc dù công việc làm ăn bận rộn nhưng lúc nào vợ chồng anh H. cũng quan tâm, yêu thương con. Người cha này luôn động viên con gái tập trung học hành để sau này học đại học kiếm công việc đỡ vất vả. 

"Tôi luôn tôn trọng ý con, để con quyền lựa chọn trường và chọn ngành học mình yêu thích. Mấy bữa trước, con có tâm sự sẽ thi vào 2 trường nhưng chưa kịp hỏi kỹ xem cụ thể như thế nào. Sau khi xảy ra sự việc này tôi mới biết con gái nói chuyện với người yêu và bạn sẽ nhảy cầu tự tử. Giá như con bảo bố mẹ một tiếng để tìm cách giải quyết thì đã không xảy ra sự việc đau lòng như thế này", anh H. đau lòng nói. 

Cha của nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm nấc nghẹn: Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà vội tìm cái chết... - Ảnh 4.

Lối vào khu nhà nghỉ cách gia đình nữ sinh khoảng 1km.

Về thông tin con gái nghi bị cưỡng hiếp dẫn đến uất ức tìm đến cái chết anh H. cho hay, hiện tại gia đình đang rất mong cơ quan công an điều tra làm rõ. 

"Nếu đúng con gái tôi vì uất ức tìm đến cái chết vì bị cưỡng hiếp tôi mong cơ quan công an xử đúng người đúng tội", anh H. nói. 

Cha của nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm nấc nghẹn: Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà vội tìm cái chết... - Ảnh 5.

Nơi nạn nhân tìm đến cái chết.

Cha của nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm nấc nghẹn: Con ơi, sao không nói cho bố mẹ biết mà vội tìm cái chết... - Ảnh 6.

Trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh gọi bạn trai đến.

Đang có mặt tại đám tang để phục vụ, một người chị họ của V.A cho biết, hàng ngày hai chị em nhắn tin rất nhiều cho nhau. Gần đây nhất, vào khoảng 23h đêm ngày 14/4, nữ sinh này có nhắn tin kề sự việc bị một thanh niên đưa thẳng vào nhà nghỉ sau bữa liên hoan.

"V.A nói em đi liên hoan và uống nhiều rượu, sau đó, một người bạn đã đưa em vào nhà nghỉ B.H. Tại đây, em đã khóc và gọi bạn trai cùng một số bạn bè đến đón em. Trong tin nhắn em chát với tôi, em cũng khẳng định mới vào nhà nghỉ. Sau đó, em xảy ra mâu thuẫn với bạn trai. Tôi nghĩ, câu chuyện này rất phức tạp, nếu uất ức vì bị đưa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp cũng không hẳn là lý do duy nhất khiến em nhảy cầu tự tử", người chị chia sẻ.

"Tôi không thể ngờ em tôi nhắn tin lại là sự thật, do sáng hôm sau ngủ dậy muộn, lúc mở tin nhắn ra tầm 8h thì ngay sau đó đã xảy ra", người này chia sẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm