Vụ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nói thấy đôi nam nữ say xỉn nên cho thuê phòng

Liên quan đến vụ nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm, cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Vũ Văn Hiếu - SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Sáng 16/4 chủ nhà nghỉ Bắc Hà xác nhận với PV, khoảng 22h, tối 14/4 tại đây có 2 khách hàng đến hỏi thuê phòng theo giờ.

"Khi đến đây, đôi thanh niên với vẻ bề ngoài không bình thường, dạng say xỉn. Nam thanh niên hỏi thuê phòng, tôi có hỏi lại rằng thuê qua đêm hay theo giờ, thì anh ta bảo chúng cháu theo giờ".

Vụ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nói đôi nam nữ say xỉn nên cho thuê phòng - Ảnh 1.

Nhà nghỉ B.H nơi đôi nam nữ đến thuê phòng.

Theo lời bà chủ nhà nghỉ, tại thời điểm đôi nam nữ bước vào thuê phòng, cả hai đều trong tình trạng không bình thường (say xỉn) tuy nhiên không có biểu hiện miễn cưỡng, không có hành vi lôi kéo nên bản thân chủ nhà không nghĩ đến tình huống nữ sinh bị hiếp.

"Vì thấy đôi thanh niên này xiêu vẹo nên tôi đưa chìa khóa phòng 205 ngay đây cho gần. Tuy  nhiên, sau đó ít phút thì nghe thấy tiếng khóc. Cùng lúc này có vài thanh niên khác đến nói rằng chúng cháu đi tìm bạn đang ở trên phòng".

Vụ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nói đôi nam nữ say xỉn nên cho thuê phòng - Ảnh 2.

Đôi nam nữ loạng choạng bước lên cầu thang.

Cũng theo bà chủ nhà nghỉ, khi đám người đi tìm nữ sinh ở 302 không có thì xuống tầng 205. Lúc này trong phòng chỉ có một mình nữ sinh, thấy vậy, chủ nhà đi lên tầng thượng tìm được đối tượng nam giới (người vào cùng cô gái) đang trốn trên này.

Chia sẻ thêm về diễn biến, chủ nhà nghỉ cho hay, khi lên phòng 205, cô gái vẫn trong tình trạng mặc quần áo chỉnh tề.

"Tôi khuyên bảo, đây là nhà nghỉ, tốt nhất bây giờ đi xuống mà xin lỗi, nếu không xuống thì tôi gọi công an. Tuy nhiên, khi tôi đưa người này xuống dưới lễ tân thì cô gái đã được nhóm người bạn đưa đi rồi".

Vụ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nói đôi nam nữ say xỉn nên cho thuê phòng - Ảnh 3.

Ông chủ nhà nghỉ cho biết đôi nam nữ đi xe SH vào thuê phòng.

Cùng nói về sự việc, người đàn ông chủ nhà nghỉ cũng xác nhận: "Lúc đấy, tôi vừa ở ngoài đi vào thì có đôi nam nữ đi chiếc xe SH vào hỏi thuê phòng, cả hai đều đi xiêu vẹo, cô gái bám vào vai anh kia để lên phòng. Một lúc sau thì xảy ra sự việc như đã kể trên".

Cùng ngày, theo ghi nhận của PV, gia đình nạn nhân đang tổ chức tang lễ trong sự xót thương của rất đông người thân và bạn bè cô gái đều có mặt.

Vụ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nói đôi nam nữ say xỉn nên cho thuê phòng - Ảnh 4.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 08h10 phút ngày 15/4/2019, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo về việc tại cầu Hồ thuộc thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh có một người nhảy cầu xuống sông Đuống tự tử. 

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy, Cảnh sát PCCC và CNCH, phối hợp Công an huyện Thuận Thành và các đơn vị chức năng cùng chính quyền địa phương khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm cứu vớt. 

Xác định danh tính nạn nhân là cháu Nguyễn Thị V.A. - SN 28/8/2001 ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2.

Đến 16h45 phút cùng ngày, các lực lượng đã tìm vớt được thi thể cháu Nguyễn Thị V.A dưới sông Đuống. 

Vụ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nói đôi nam nữ say xỉn nên cho thuê phòng - Ảnh 5.

Từ nhà nạn nhân đến khu vực nhà nghỉ chỉ khoảng 1km.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh và Công an huyện Thuận Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức điều tra, bước đầu đã làm rõ những thông tin sau: Chiều ngày 14/4/2019, Nguyễn Thị V.A đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế, Trí Quả, Thuận Thành sau đó bị đối tượng Vũ Văn Hiếu - SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh (là bạn của chị gái con bác ruột V.A) đưa vào nhà nghỉ B.H thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh và có hành vi hiếp dâm. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu về hành vi "Hiếp dâm" quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015 và đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm