Nghỉ làm để tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu, chàng trai "sụp đổ" trước cảnh tượng được chứng kiến

Có lẽ anh chàng này đã nghĩ sẽ đem lại niềm hạnh phúc bất ngờ cho bạn gái trong ngày sinh nhật, nhưng những gì mà anh nhận được lại vô cùng cay đắng.

Lễ Tết hay ngày kỉ niệm là những dịp không thể thiếu với các cặp đôi đang yêu bởi chúng sẽ để lại dấu ấn vô cùng đáng nhớ. Trong đó, quan trọng nhất phải kể đến ngày sinh nhật của người mình thương. Vì vậy mà không ít bạn trẻ đã tìm mọi cách để khiến người yêu hạnh phúc nhất trong ngày này. 

Tuy nhiên không phải lúc nào sự thật cũng giống như mong đợi mà ngược lại, người ta còn phải nhận về không ít đắng cay. Câu chuyện éo le của anh chàng dưới đây là một ví dụ điển hình.

1

Theo đó, một chàng trai đã quyết định đem lại bất ngờ cho người yêu trong ngày sinh nhật của cô bằng cách nghỉ làm và đem bánh kem đến tận nơi để chúc mừng. Tuy nhiên, người bất ngờ không phải cô bạn gái kia mà lại chính là chàng trai bởi anh phải tận mắt chứng kiến cô đang đi chơi cùng người khác. 

Không còn gì để nói, anh chàng đã ngồi thụp xuống ngay ven đường và gục đầu thất vọng. Và mặc cho những người xung quanh ra sức an ủi nhưng có vẻ như chàng trai vẫn khó lòng chấp nhận được chuyện bị phản bội.

Chàng trai ngồi sụp xuống đường dù cho những người xung quanh ra sức an ủi.

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, câu chuyện của anh chàng đã nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Họ đã để lại hàng loạt bình luận cả hài hước lẫn an ủi phía dưới bài viết:

- Cố lên bạn! Bị cắm sừng vài lần rồi cũng quen thôi mà. 

- Cơ mà số phận cái bánh trôi về đâu? Mình đang thèm.

- Bỏ đi ông ạ! Dù gì cũng biết được sự thật rồi còn hơn không biết để người ta tiếp tục "cắm sừng".

- Cuộc sống mà. Đâu lường trước được điều gì.

- Dù sao cũng sớm biết được mình bị phản bội rồi.

- "Mình hợp nhau đến như vậy...". Thôi yên phận anh trai mưa đi bạn ơi.

- Về nhà thôi chàng trai. Vậy là may mắn rồi.

- Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

- Thời buổi này, có người yêu mà công khai thì bị giật mất, không công khai thì lại sợ bị trùng lúc nào không hay.

Chưa rõ thực hư thế nào, cả chàng trai lẫn cô gái vẫn chưa lên tiếng nhưng hiện tại câu chuyện vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm