Góc yêu xa: Chi 329 triệu mua đồng hồ tặng sinh nhật bạn trai, nào ngờ cô nàng nhận về cú lừa "siêu to khổng lồ"

Vì nghĩ mình và người yêu đằng nào cũng cưới nhau nên cô nàng X.H đã không ngần ngại mua cho bạn trai chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá 329 triệu làm quà sinh nhật.

Ngày nay, chuyện quen và yêu nhau qua mạng đã chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Không ít đôi lứa đã nên vợ thành chồng chỉ nhờ một dòng bình luận "dạo", một cái "vẫy tay" hay chỉ đơn giản là cùng chơi một trò chơi nào đó. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào các cặp đôi cũng có những cái kết tốt đẹp, mà ngược lại còn khiến người trong cuộc mất cả tình lẫn tiền. Tình huống của cô nàng X.H dưới đây là một ví dụ điển hình.

1

Câu chuyện của X.H được một diễn đàn đăng tải và thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Theo đó, cô nàng X.H cho biết mình ở TP.HCM và có quen một anh chàng ở Hà Nội khi cùng chơi game. Trong quá trình yêu nhau, cả 2 cũng có bay đi bay về giữa 2 thành phố để gặp nhau. Dù mỗi lần như thế cô nàng đều đưa bạn trai về gặp bố mẹ, nhưng ngược lại bạn trai của X.H luôn tìm đủ lý do để từ chối.

"Mới đây là sinh nhật anh ta, em cũng không tiếc tiền đặt một chiếc đồng hồ R. 329 triệu từ nước ngoài (Vâng là 329 triệu ạ!). Khoản tiền này thì không quá lớn với em và anh ta (Em nghĩ vậy). Vì em nghĩ đằng nào em với anh ta cũng cưới nên chẳng tiếc gì." - X.H kể lại.

Tuy nhiên cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, hóa ra anh chàng không đưa bạn gái về gặp gia đình là có lý do cả. Anh ta đã có vợ! X.H chỉ phát hiện chuyện này sau khi được người yêu gửi cho 1 ảnh đang đọc sách: "Em tự nhiên thấy ngón áp út anh ta có viền trắng, do người đeo nhẫn lâu năm mà thành. Mà ngón đó chỉ có đeo nhẫn cưới thôi. Em sốc nhưng cố bình tĩnh nhắn tin dọa anh ta là em đã biết tất cả rồi để xem phản ứng của anh ta như thế nào. Và kết quả là bị block".

Món quà trị giá 329 triệu mà cô nàng X.H đã tặng bạn trai.

Và bị block sau khi phát hiện ra anh chàng đã có gia đình.

Cay đắng hơn nữa là khi đặt hàng, X.H dùng luôn tên và địa chỉ của người yêu nhưng người chuyển tiền thực chất là của cô. Cuối cùng, vì muốn lấy lại tiền hoặc đồng hồ nên cô nàng đành phải đăng đàn lên hỏi dân mạng. 

Ngay lập tức, số tiền khổng lồ cùng câu chuyện éo le của cô nàng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ đã để lại hàng loạt bình luận trái chiều phía dưới bài viết. Nhiều người tỏ ra khá bức xúc:

- Ôi! Lại yêu qua game, ngay từ cái vụ ra thăm cho ở khách sạn là đã nên suy ngẫm rồi. Tiền và quà thì chắc khó đòi.

- Lại là 1 câu chuyện quen bạn trai qua mạng và không tìm hiểu kỹ nhân thân người ta trước khi tiến tới. Mấy chị em bị lừa mãi mấy vụ này dù báo chí, Facebook rần rần.

- Nói có sai đâu, đừng yêu xa. Đến lúc đón nhận sự thật thì hẫng lắm. Đã thế vừa mất tình, vừa mất tiền.

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại không ít người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện vì gặp nhau đến 6 lần rồi mà lại chỉ phát hiện viền đeo nhẫn qua 1 bức ảnh:

- Lạ quá các bạn gặp nhau bao nhiêu lần rồi sao giờ mới phát hiện ra ngón áp út của anh ta có hình vòng đeo nhẫn?

- Ủa? Đi chơi với nhau không nắm tay nhìn tay hay gì mà lại phát hiện đeo nhẫn qua hình ảnh?

- Câu chuyện bịa ra mục đích quảng cáo à?

- Quảng cáo à? Cái này hơi lố rồi nha. Đã dẫn về ra mắt, gặp nhiều chắc cũng đi ăn, đi chơi, xem phim các kiểu thì sao không biết tay nó có vết do đeo nhẫn lâu năm nhỉ?

Chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào, có thật hay chỉ là sản phẩm tưởng tượng của ai đó nhưng hiện tại dân mạng vẫn đang không ngừng bàn tán xôn xao phía dưới bài viết.

Chia sẻ
Đọc thêm