Bất ngờ đến chúc mừng sinh nhật người yêu, chàng trai cay đắng chứng kiến bạn gái đang ôm hôn người khác

Có lẽ chàng trai đã nghĩ mình sẽ mang bất ngờ đến cho người yêu vào ngày sinh nhật, nhưng cuối cùng chính anh mới là người bị bất ngờ.

Với những cặp đôi, bất kì ngày lễ hay kỉ niệm nào cũng đều đáng nhớ, trong đó có ngày sinh nhật. Vì vậy mà nhiều người đã không ngần ngại tìm mọi cách để khiến người mình thương hạnh phúc nhất trong ngày này. Đó có thể chỉ là những ngạc nhiên nho nhỏ hay cũng có thể là bất ngờ to đùng, tùy theo điều kiện và sự sáng tạo của mỗi người. 

Tuy nhiên cuộc đời vốn lắm phũ phàng nên cho dù cùng muốn đem đến bất ngờ cho người yêu nhưng không phải ai cũng nhận được cái kết hạnh phúc. Câu chuyện éo le của chàng trai người Trung Quốc dưới đây là một ví dụ điển hình.

Đến bất ngờ để chúc mừng sinh nhật người yêu, ai dè chàng trai lại tận mắt phát hiện mình bị "cắm sừng" - Ảnh 1.

Theo đó, anh chàng cho biết vào ngày sinh nhật của bạn gái mình, anh đã mang bó hoa đến tận nơi để tặng và tạo bất ngờ cho cô ấy. Thế nhưng người nhận bất ngờ lại chính là chàng trai khi anh được tận mắt chứng kiến bạn gái đang ôm ấp cực kỳ tình cảm với một anh chàng khác.

Có lẽ chàng trai đã không còn lời nào để nói cho sự cay đắng này nên đã chụp ảnh và kể lại với cộng đồng mạng. Dù không nói quá nhiều nhưng nhìn nét mặt, ai cũng biết anh chàng đau khổ đến nhường nào.

Phản bội vốn là một đề tài được rất nhiều người quan tâm nên ngay lập tức, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Câu chuyện được đăng tải trên MXH Weibo và gây xôn xao đến mức thu hút sự chú ý không nhỏ của CĐM Việt Nam. Họ đã để lại hàng loạt bình luận cả hài hước lẫn an ủi phía dưới bài viết:

- Ai khóc nỗi đau này?

- Nhìn đau lòng nhỉ?

- Thấy cảnh này thương anh trai kia thực sự, đáng nhẽ phải đứng trước mặt chị kia dẫm nát bó hoa rồi nhếch mép bỏ đi nữa chứ.

- Đây gọi là miệng cười nhưng tim đau.

- Không biết thì đau đầu biết rồi thì đau lòng. Nếu không cho phép thì không thể có người thứ 3 nhưng mà sẽ ổn thôi chàng trai. Chúc bạn luôn bình an và may mắn!

- Cái thời buổi này, có người yêu mà công khai thì bị giật mất, không công khai thì lại sợ bị trùng lúc nào không hay.

- Thôi anh. Lau nước mắt đi. Yêu một người như thế có đáng đâu.

- Còn can đảm và bình tĩnh chụp ảnh lại. Tại hạ bái phục! Hay là "sừng" chạm nóc nhà rồi nên không di chuyển nổi nhỉ?

- Thay vì cô ta bất ngờ thì là anh bất ngờ. Cũng như nhau cả mà.

Chưa rõ thực hư thế nào, sự thể câu chuyện ra làm sao nhưng đây vốn không phải là tình huống hiếm hoi gì đối với dân mạng. Hiện tại, câu chuyện của chàng trai vẫn đang khiến nhiều người quan tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm