Nghi bạn gái ngoại tình, nổi cơn cuồng ghen đâm tử vong

Theo Soha/Trí thức trẻ,

Nghi ngờ bạn gái có người đàn ông khác nên Khoa đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Trinh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 14/1 TAND TPHCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Điền Hữu Khoa (sinh năm 1989 tại TPHCM) 20 năm tù về tội: “giết người”.

Theo cáo trạng Điền Hữu Khoa và chị Bùi Thị Hồng Trinh có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng tại khu phố 1 phường Thạnh Lộc quận 12.

Trong thời gian sinh sống Khoa phát hiện chị Trinh có quan hệ tình cảm với người khác nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 16/4/2015, Khoa cùng bạn là anh La Minh Tuấn sử dụng phần đất trước nhà, mở quán cà phê “Góc Phố”, phía sau Khoa và chị Trinh làm phòng ngủ. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày chị Trinh thu dọn đồ đạc đòi đến sinh sống nơi khác nên hai bên tiếp tục mâu thuẫn.

Nghi bạn gái ngoại tình, nổi cơn cuồng ghen đâm tử vong
Bị cáo Điền Hữu Khoa

Do tức giận ghen tuông, Khoa quay người lấy con dao gọt trái cây để trên quầy đâm nhiều nhát vào người bạn gái. Chị Trinh giằng co và dùng tay đẩy khoa ra đồng thời kêu cứu.

Khoa tiếp tục dùng dao đâm thêm nhiều nhát nữa cho đến khi nạn nhân gục xuống đất. Nghe tiếng kêu cứu anh Tuấn đang ngồi phía trước quán cà phê chạy vào thì thấy chị Trinh gục trên vũng máu nên nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án Khoa lấy xe máy bỏ trốn đến ngày 17/4/2015, Khoa đến công an phường Tân Định, Quận 1 đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm