Hải Dương: Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông đâm chết tình địch cùng thôn

Do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với 1 người đàn ông cùng thôn, Hà đã đi mua một con dao thủ sẵn trong người và khi có cơ hội Hà đã chặn đường đâm chết người đàn ông này.

Chiều này 9/1, Phòng PC 45 (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1984 trú tại thôn Bình Liên - Ngọc Liên - Cẩm Giàng - Hải Dương).

Hà là đối tượng tình nghi sát hại anh Cao Văn Thắng (sinh năm 1982, trú cùng thôn) xảy ra vào trưa ngày 8/1 tại khu 1 - thị trấn Cẩm Giàng. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Hà đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, theo lời khai của Hà thì do bản thân nghi ngờ vợ của mình là chị H.T.C (sinh năm 1988) có quan hệ bất chính với anh Cao Văn Thắng. Vì máu ghen tuông mù quáng, đối tượng Hà đã nảy sinh ý định giết anh Thắng để trả thù.

ngoại tình
Đối tượng Nguyễn Văn Hà tại cơ quan điều tra.

Vào tháng 11/2015 đối tượng Hà đã mua một con dao bấm dài khoảng 20cm với mục đích làm công vụ gây án. Sáng ngày 3/1 Hà đã nói dối vợ là đi làm ở Kom Tum với mục đích để rình thời cơ bắt quả tang vợ và anh Thắng quan hệ bất chính nhưng trong ngày hôm đó Hà không thực hiện được hành vi.

Đến ngày 8/1 đối tượng Hà biết anh Thắng đưa con đi học tại trường tiểu học thị trấn Cẩm Giàng nên Hà đã đi xe máy, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm và mang theo túi xách có đựng con dao đứng đợi anh Thắng tại cổng trường. Lúc này, anh Thắng đưa con vào trường xong đi xe máy ra ngoài thì đối tượng Hà đã đuổi theo, chặn đầu xe đâm 1 nhát vào ngực anh Thắng khiến anh Thắng gục xuống đường. Do bị đâm nặng và trúng phổi nên mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng anh Thắng đã tử vong.

Ngay sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Văn Hà đã đi xe máy bỏ trốn tại TP. Bắc Ninh, đến 2 giờ sáng ngày 9/1 thì bị Phòng PC 45 công an tỉnh bắt giữ. Hiện cơ quan chức năng Công an tỉnh Hải Dương đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án này.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm