Nghẹn ngào xúc động trước chia sẻ của Minh Cúc "Về nhà đi con" dành cho con gái bại não: "Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần"

Hình ảnh ngọt ngào của hai mẹ con khiến nhiều người rưng rưng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Minh Cúc "Về nhà đi con" chia sẻ dòng tâm sự dài về con gái. Cùng với chia sẻ của mình, Minh Cúc cũng "khoe" hình ảnh chụp cùng con gái.

Nghẹn ngào xúc động trước chia sẻ của Minh Cúc "Về nhà đi con" dành cho con gái bại não: "Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần" - Ảnh 1.

Nghẹn ngào xúc động trước chia sẻ của Minh Cúc "Về nhà đi con" dành cho con gái bại não: "Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần" - Ảnh 2.

Cô chia sẻ: "Lần đầu chụp hình cùng nhau sau 8 năm đồng hành. Mẹ hồi hộp cả đêm hôm trước vì sợ em mệt, sợ em không hợp tác. Tết sắp đến rồi, mẹ cũng muốn được cùng em mặc áo dài xúng xính bên cành đào phai. Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần hay công chúa... mẹ nghĩ em cũng muốn vậy.

Lúc nhìn thấy mẹ khoác lên người chiếc váy trắng thiên thần, nhiều bạn bè của mẹ đã bật cười. Họ không quen khi thấy mẹ của em - 1 người mẹ mẹ nhưng "vai u thịt bắp", tính cách hùng hổ như đàn ông giờ lại bối rối trong chiếc váy điệu đà.

Nhưng có hề gì đâu. Mẹ muốn em được trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp, những trải nghiệm thú vị khi chúng ta cùng nhau chụp hình nên mẹ có thể "vào vai" được hết.

Nghẹn ngào xúc động trước chia sẻ của Minh Cúc "Về nhà đi con" dành cho con gái bại não: "Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần" - Ảnh 3.

Bộ hình đầu tiên chụp với em tại studio, em đã gặp nhiều ngỡ ngàng, lần đầu đi giầy búp bê em đã khó chịu nhiều lần để rơi chúng, những chiếc bờm dành cho trẻ sơ sinh cũng to hơn vầng trán của em khiến chúng rơi rụt xuống tận mắt. Lúc chụp em đã không chịu chịu ngồi yên đến khi chiếc bờm được chỉnh lại ngay ngắn mới cho chụp tiếp.

Và rồi đến lúc nhìn thấy ánh mắt và nụ cười của em khi thấy các bé khác mới vài tháng tuổi, em đã say đắm ngắm nhìn. Mẹ biết em hạnh phúc đến nhường nào.

Yêu em của mẹ".

Tú Minh, cô con gái nhỏ của Minh Cúc bị chẩn đoán tổn thương não bộ từ khi chào đời. 9 năm trôi qua, nhiều gánh nặng đặt lên vai người mẹ trẻ nhưng Minh Cúc chưa một lần cảm thấy mệt mỏi. Chị từng chia sẻ: "Mình không thương con mình thì chẳng ai thương". 

Nghẹn ngào xúc động trước chia sẻ của Minh Cúc "Về nhà đi con" dành cho con gái bại não: "Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần" - Ảnh 5.

Nghẹn ngào xúc động trước chia sẻ của Minh Cúc "Về nhà đi con" dành cho con gái bại não: "Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần" - Ảnh 6.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm