Nghệ thuật kích thích khiến đàn ông "điêu đứng" vì bạn: Tất cả gói gọn trong 3 bước, phụ nữ có chồng cũng cần áp dụng

Đôi khi, đàn ông sẽ dễ dàng bị kích thích ham muốn đối với phụ nữ nếu họ tìm thấy được mục tiêu cần chinh phục ở cô ấy.

Đàn ông có bốn ham muốn chính đối với phụ nữ: Thử thách, chinh phục, khao khát chứng minh và kiểm soát. Khi bạn muốn thu hút một chàng trai nào đó, điều đặc biệt và tối quan trọng là phải kích thích được ham muốn chinh phục của anh ấy.

Nhưng làm thế nào để tạo ra được những điều đó đây?

Hãy bí ẩn

Nhiều đàn ông thường nói rằng muốn chinh phục biển cả. Biển cả là gì? Chẳng ai biết quá nhiều về nó cả. Với biển, ai bắt đầu ra khơi đều phải tham dự vào một cuộc phiêu lưu, tìm kiếm những bất ngờ ngoài sức tưởng tượng vì nó quá bí ẩn. Người phụ nữ cũng cần như thế, cần những bí ẩn khiến đàn ông ham muốn tìm hiểu.

Muốn đàn ông "chết đứ đừ" vì bạn, hãy thử tìm cách tạo nên sự bí ẩn cho chính mình và truyền cho họ ham muốn chinh phục - Ảnh 1.

Phụ nữ yêu nhà, đàn ông yêu ô tô. Phụ nữ khao khát ở trong một tổ ấm, cảm giác an toàn. Đàn ông lại thích chinh phục những vì sao và biển cả.

Giai đoạn đầu khi làm quen, đừng để đối phương biết quá nhiều thông tin của bạn sớm quá. Hãy để anh ấy tò mò về bạn. Ví dụ, anh ấy hỏi bạn làm công việc gì, bạn cứ đùa giỡn chút xíu thôi rồi đưa ra những dữ kiện nho nhỏ cho anh ta đoán dần. Nếu anh đoán đúng thì gửi một biểu tượng cảm xúc tuyệt vời. Nếu đoán sai, hãy gửi một bức ảnh thời thơ ấu của mình và cho anh cơ hội tiếp theo. Đối mặt với sự tò mò và câu hỏi của đối phương, bạn đừng đưa ra tất cả câu trả lời trực tiếp.

Nếu anh ấy hỏi, bạn trả lời kĩ càng đến cả số tài khoản của bạn thân thì sẽ khiến anh ấy mất đi sự tò mò. Bởi vậy, che giấu và tiết lộ thông tin cũng là cả một nghệ thuật đấy nhé.

Giống như một bộ phim sắp phát hành, đoạn trailer sẽ chỉ cho bạn thấy chút xíu nội dung thôi. Nhưng khi phim chính thức lên màn ảnh rộng, đôi khi tất cả những gì có trong trailer đó đều đáng vứt đi cả vì sai hoàn toàn.

Bạn nên học cách phát huy điểm mạnh và tránh điểm yếu của bản thân. Đó cũng là một cách tạo nên sự bí ẩn khiến đàn ông thích thú.

Muốn đàn ông "chết đứ đừ" vì bạn, hãy thử tìm cách tạo nên sự bí ẩn cho chính mình và truyền cho họ ham muốn chinh phục - Ảnh 2.

Tạo rắc rối khó nhằn để anh ta chinh phục

Bạn phải biến mình thành một ngọn núi nhỏ và đòi hỏi nỗ lực để có thể leo lên.

Mong muốn chinh phục là ngoài những điều chưa biết còn là thách thức chinh phục những thử thách hiển hiện. Nếu bạn để cho đối phương một con đường đi quá thuận lợi, không có thách thức nào, anh ta sẽ khó có cơ hội được chinh phục bạn. Nó giống như trò chơi, chẳng ai chọn chế độ đơn giản toàn bộ. Ai cũng muốn tăng độ khó lên để thử thách chính mình.

Ví dụ anh ta mời bạn đi ăn vào chiều thứ Ba. Bạn hãy bảo rằng không chắc có đến điểm hẹn được không vì hôm đó cũng có lịch rồi, bạn sẽ báo lại. Rồi trước đó 1 ngày, bạn hãy báo là đến được và mong muốn anh ta đến đón vì bạn không có phương tiện di chuyển. 

Hay bạn có thể yêu cầu địa điểm, nội dung cuộc hẹn. Vé xem phim, vé xem ca nhạc hay nhà hàng nào đó, bạn hãy nói ra và tất cả những thứ còn lại anh ta phải tự thân vận động. Nếu anh ta giải quyết xong xuôi, tìm đúng những thứ bạn yêu cầu rồi thì hãy vui vẻ mà ra ngoài cùng nhau thôi.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng tỏ ra là người khó chiều quá. Hãy khiến bản thân trở nên rộng lượng hơn nhưng nhiều lí do khách quan khiến bạn trở ên khó khăn như thế. Và nên nhớ, những yêu cầu của bạn cũng phải xét đến khả năng tài chính, tâm trạng của đối phương nữa.

Các rắc rối bạn tạo ra vừa phải thôi chứ đừng quá đáng quá bởi nhiều đàn ông cũng vì lòng tự trọng mà bỏ qua một cô gái khiến họ phải “điên đầu” đấy. 

Muốn đàn ông "chết đứ đừ" vì bạn, hãy thử tìm cách tạo nên sự bí ẩn cho chính mình và truyền cho họ ham muốn chinh phục - Ảnh 3.

Ai cũng biết đỉnh Everest là đỉnh núi cao nhất thế giới. Đàn ông nào cũng muốn chinh phục nhưng chẳng mấy ai dám thực hiện. Bởi họ biết rằng, đỉnh núi này quá cao, rắc rối quá lớn và chẳng có mấy % thành công hết cả.

Hướng dẫn anh ta đầu tư thời gian, năng lượng và suy nghĩ vào bạn

Khi anh ấy bỏ "vốn" ra để chinh phục bạn ngày càng nhiều, anh ấy sẽ muốn bạn nhiều hơn. Điều này giống như leo lên được một nửa của đỉnh núi rồi, ai cũng muốn tiếp tục leo lên, leo lên đến đỉnh thôi. Khi ấy, chính bản thân bạn cũng muốn tạo cơ hội cho anh ta chinh phục bạn ấy chứ. Bởi thế, bạn bắt đầu vào cuộc, hướng dẫn anh ấy thôi.

Muốn đàn ông "chết đứ đừ" vì bạn, hãy thử tìm cách tạo nên sự bí ẩn cho chính mình và truyền cho họ ham muốn chinh phục - Ảnh 4.

Ví dụ, bạn muốn mua máy tính mới, muốn tìm cuốn sách hay ho mới ra hay muốn nghe bài nhạc nào đó hay chẳng hạn. Anh ấy am hiểu về phần nào, hãy hỏi anh ấy. Thậm chí cuộc sống của bạn không có rắc rối nào cả, hãy cứ tìm đến anh ấy và viện cớ ra thôi. Vì ham muốn chinh phục, anh ấy sẽ tìm kiếm những thứ bạn đang tò mò để đưa ra câu trả lời. Như thế thì dù không trò chuyện hay hẹn hò với bạn, cơ thể và tâm trí của anh ấy vẫn đang dồn về bạn đó.

Để đàn ông dồn hết tâm trí và bắt đầu chặng đường chinh phục bạn chẳng phải dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được người toàn tâm toàn ý khiến bản thân chấp nhận thì chúc mừng, đó có lẽ là chân ái mà bạn cần có trong đời đấy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm