Nghệ sĩ Lê Giang khuyên mọi người đừng nên đụng dao kéo khi bản thân đã đẹp

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ hài cũng tiết lộ cảm xúc khi bị mọi người chỉ trích nghiện thẩm mỹ.

Trong tập mới nhất của series "Chuyện ngại nói với Xuân Lan", nữ siêu mẫu đã có cuộc đối thoại cởi mở với nghệ sĩ hài Lê Giang.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Xuân Lan cùng nghệ sĩ Lê Giang đã thẳng thắn cởi mở khi nói về những câu chuyện xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Theo Lê Giang, bản thân nữ nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là để mình hoàn hảo hơn chứ không phải đã đẹp rồi nhưng vẫn cố tình đi chỉnh sửa.

Nghệ sĩ Lê Giang khuyên mọi người đừng nên đụng dao kéo khi bản thân đã đẹp - Ảnh 1.

Lê Giang cũng thẳng thắn khuyên mọi người rằng, nếu bản thân đã thấy ngoại hình ổn rồi thì đừng nghĩ tới việc làm cái này cái kia để đẹp hơn. Bởi lẽ, không ít người bản thân đã đẹp nhưng lại động vào dao kéo khiến cho họ mất đi nét đẹp đó.

Nghệ sĩ Lê Giang khuyên mọi người đừng nên đụng dao kéo khi bản thân đã đẹp - Ảnh 2.

Khi được Xuân Lan hỏi về chuyện có chạnh lòng khi nhiều người đem vấn đề Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ ra thành trò cười, nữ nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng: "Nhiều người khi livestream cũng thường xuyên nhảy nói 'phẫu thuật nhiều thấy gớm' rồi 'sửa nhiều thấy ghê', người ta nói thẳng vào mặt chị như vậy. Ghê gì đâu em, chị thấy nó bình thường quá mà, chị vẫn vui vẻ".

Chia sẻ
Đọc thêm