Lee Jong Suk lại "đốn tim" vì loạt ảnh tạp chí đẹp đến từng centimet, scandal với Trịnh Sảng chỉ là gió thoảng qua

Yuzu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Loạt hình quảng cáo của Lee Jung Suk đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, tạp chí Elle số tháng 3 đã công bố full bộ ảnh HD của nam diễn viên Lee Jong Suk. Không hổ danh là mỹ nam chân dài mặt đẹp của Kbiz, lần này Lee Jong Suk lại khiến fan nữ phải đứng ngồi không yên vì loạt hình đẹp tới từng centimet của mình.

Lee Jong Suk lại "đốn tim" vì loạt ảnh tạp chí đẹp đến từng centimet, scandal với Trịnh Sảng chỉ là gió thoảng qua  - Ảnh 1.

Lee Jong Suk lại "đốn tim" vì loạt ảnh tạp chí đẹp đến từng centimet, scandal với Trịnh Sảng chỉ là gió thoảng qua  - Ảnh 2.

 Không chỉ khoe đôi chân dài miên man của mình, Lee Jong Suk còn khiến nhiều người trầm trồ vì khí chất thời trang. Trước khi là diễn viên, Lee Jong Suk từng là người mẫu nên có lẽ việc tạo hình trên tạp chí dường như không thể làm khó anh chàng này.

Vẫn với mái tóc bồng bềnh lãng tử, Lee Jong Suk nổi bần bật trên bìa tạp chí với những tấm ảnh kéo áo khoe body vô cùng gợi cảm.

Trước đó, anh chàng bất ngờ bị kéo vào scandal của Trịnh Sảng. Nguồn cơn xuất phát từ việc Lee Jong Suk từng có giai đoạn hợp tác với Trịnh Sảng khi đóng phim Người tình phỉ thuý. Khi scandal bỏ con của Trịnh Sảng bị "bóc" ra thì truyền thông Hoa ngữ đã đưa ra thông tin Lee Jong Suk từng là bạn tình của nữ diễn viên này. Thậm chí, còn cho rằng Trịnh Sảng 2 lần sang Hàn Quốc thăm Lee Jong Suk.

Tuy nhiên, phía Lee Jong Suk dường như chẳng mấy quan tâm tới những tin đồn thiếu căn cứ này, scandal từ phía Trịnh Sảng cũng như gió thoảng qua mà thôi. 

Lee Jong Suk lại "đốn tim" vì loạt ảnh tạp chí đẹp đến từng centimet, scandal với Trịnh Sảng chỉ là gió thoảng qua  - Ảnh 4.

Lee Jong Suk lại "đốn tim" vì loạt ảnh tạp chí đẹp đến từng centimet, scandal với Trịnh Sảng chỉ là gió thoảng qua  - Ảnh 5.

Lee Jong Suk lại "đốn tim" vì loạt ảnh tạp chí đẹp đến từng centimet, scandal với Trịnh Sảng chỉ là gió thoảng qua  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm