Ngày vui của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên một loạt báo Trung, được ca tụng không ngớt lời

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Sự nổi tiếng của Công Phượng không chỉ gói gọn tại Việt Nam mà còn vươn ra cả nước ngoài, đó là lý do vì sao ngày vui của anh và cô dâu Viên Minh cũng được quan tâm rất nhiều.

Sau đám cưới của Xemesis - Xoài Non, tới hôm nay (16/11), dân tình lại tiếp tục mở radar hóng hết công suất trước đám cưới của Công Phượng và Viên Minh. Để nói về độ "khủng" của đám cưới này thì không khó, chỉ tính riêng độ nổi tiếng của chú rể, gia thế nhà cô dâu hay cách cặp đôi bảo mật thông tin về ngày vui là đủ hiểu.

Nhưng chưa hết đâu, sự quan tâm của dân tình dành cho Công Phượng - Viên Minh thậm chí còn vươn ra cả nước ngoài. Mới đây, người ta phát hiện ra trên báo Trung một loạt bài viết về đám hỏi của Công Phượng hồi tháng 6.

Một số tiêu đề bài báo có thể kể đến như "Vũ Lỗi phiên bản Việt Nam 25 tuổi từng thi đấu đính hôn cùng bạn gái thạc sĩ yêu nhau 4 năm, nhan sắc cô dâu gây ấn tượng" (PV: Vũ Lỗi là cầu thủ nổi tiếng, được mệnh danh là Messi của Trung Quốc) trên trang Sina; "Nguyễn Công Phượng - cầu thủ tuyển Việt Nam làm đám hỏi với bạn gái tài sắc, mối tình 4 năm nhận được nhiều lời chúc phúc" trên trang QQ...

Ngày vui của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên một loạt báo Trung, được ca tụng là cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 1.

Bài viết về đám hỏi của Công Phượng trên trang Sina

Ngày vui của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên một loạt báo Trung, được ca tụng là cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 2.

Một bài viết khác với tiêu đề "Cầu thủ tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng làm đám hỏi với bạn gái tài sắc, mối tình 4 năm nhận được nhiều lời chúc phúc"

"Ngày 6/6 theo giờ Bắc kinh, cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Nguyễn Công Phượng và bạn gái Viên Minh đã tổ chức lễ ăn hỏi. Lễ ăn hỏi chỉ mời khoảng 100 bạn bè, người thân. Công Phượng mặc vest rất bảnh bao trong khi bạn gái xinh đẹp của anh diện váy cưới trắng nổi bật. Cả hai được đánh giá là đôi trai tài gái sắc, rất xứng đôi.

Có thông tin cho rằng Phượng và bạn gái đã hẹn hò 4 năm. Trước đó, anh chàng giấu nhẹm thông tin về nửa kia. Trong lễ ăn hỏi, cả hai đã đan tay vào nhau cực tình cảm, thậm chí còn khóc vì hạnh phúc. Sự góp mặt của các cầu thủ nổi tiếng khác của Việt Nam tại buổi lễ cũng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ", một bài báo viết.

Ngày vui của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên một loạt báo Trung, được ca tụng là cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 3.

Công Phượng và Viên Minh được nhận xét là cặp đôi trai tài gái sắc

Những hình ảnh trong lễ đính hôn của cả hai gây chú ý

Tại một trang tin khác, người viết bài đã trích lại thông báo của Công Phượng sau đám hỏi. Người viết cho hay Công Phượng rất biết ơn trước lời chúc phúc của mọi người nhưng nam cầu thủ hy vọng sự riêng tư của hai gia đình cũng được tôn trọng. Trong tương lai, Công Phượng sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao phong độ, mang đến cho khán giả những trận đấu đỉnh cao hơn.

Ngày vui của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên một loạt báo Trung, được ca tụng là cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 5.

Báo Trung trích lại lời cảm ơn của Công Phượng

Ngày vui của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên một loạt báo Trung, được ca tụng là cặp đôi trai tài gái sắc - Ảnh 6.

Công Phượng cho biết trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao phong độ

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm