Vợ sắp cưới của Công Phượng: Chẳng những xinh xắn mà còn sở hữu học vấn siêu đỉnh, tốt nghiệp Thạc sỹ tại ngôi trường đình đám này

Ngày 3/6, Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái tại TP. HCM. Được biết, vợ sắp cưới của chàng cầu thủ này chẳng những xinh đẹp mà còn sở hữu học vấn "không phải dạng vừa".

Sau một số lùm xùm đời tư, Công Phượng trở nên kín đáo hơn trong chuyện tình cảm. Anh chàng không công khai thêm 1 mối tình nào với truyền thông và người hâm mộ. Thời gian trước đây, dân tình nghi ngờ anh chàng đã có người yêu mới. Và hôm nay (3/6), sau nhiều đồn thổi về chuyện tình cảm, Công Phượng và người bạn gái xinh đẹp đã chính thức tổ chức đám hỏi bí mật. 

Vì muốn giữ không gian riêng tư, lễ ăn hỏi của cặp đôi được giấu kín với truyền thông. Một đồng đội của Công Phương đã xác nhận thông tin này. Vợ tương lai của Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Vợ sắp cưới của Công Phượng: Chẳng những xinh xắn mà còn sở hữu học vấn siêu đỉnh, tốt nghiệp Thạc sỹ tại ngôi trường đình đám này - Ảnh 1.

Được biết vợ sắp cưới của Công Phượng sở hữu nhan sắc xinh xắn, làn da trắng sáng và nụ cười tươi rói. Không chỉ nổi bật về ngoại hình, cô nàng còn gây ấn tượng bởi học vấn siêu đỉnh

Theo một số nguồn thông tin, cô gái 9x này từng theo học Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học RMIT và nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc. Đại học RMIT là một trong những ngôi trường được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và học tập tại Việt Nam.

Để theo học ngôi trường này, sinh viên phải có điều kiện tài chính "không phải dạng vừa" bởi mức học phí mỗi năm ở RMIT lên tới hàng trăm triệu. Được biết, chương trình học Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh mà vợ sắp cưới của Công Phượng theo học có mức học phí lên tới 296 triệu đồng/năm. Trong khi đó mức học phí toàn chương trình là 592 triệu đồng.

Từ điều này cũng đủ cho thấy, Tô Ngọc Viên Minh chẳng những xinh xắn, học giỏi mà còn xuất thân trong một gia đình rất có điều kiện. Hiện tại cô nàng đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm