Lộ diện dàn bê tráp toàn "cực phẩm" của Công Phượng nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình trông ngóng

Không chỉ vậy, trước hôn lễ, chú rể còn bị để lộ "ảnh giường chiếu" với một cái tên cực kỳ quen thuộc đấy!

Sau một thời gian trông ngóng, mong chờ thì hôm nay (16/11) ngày diễn ra lễ kết hôn của tuyển thủ ĐT Việt Nam Nguyễn Công Phượng cũng đã tới.

Trước đó, Công Phượng vốn là cái tên được chú ý và yêu mến bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Hành trình yêu và kết hôn của anh cũng bình yên và bí mật nên càng khiến cho fan chú ý và muốn được biết nhiều điều hơn về hôn lễ.

Theo thông tin từ thiệp cưới của Phượng lộ ra, anh sẽ tổ chức lễ thành hôn tại địa điểm sang trọng bậc nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Đó là nơi mà nhiều người nổi tiếng, doanh nhân... chọn tổ chức hôn lễ.

Ngoài lễ thành hôn ở đây, anh còn tổ chức tại hai địa điểm nữa là Nghệ An và Phú Quốc. Từ nhiều ngày nay, các thông tin về đám cưới thật sự gây chú ý.

Theo đó, được biết dàn bê tráp của Công Phượng sẽ gồm 7 người. Chắc chắn nhất cho vị trí này là 3 tuyển thủ Văn Toàn, Lương Xuân Trường và Tuấn Anh.

Lộ diện dàn bê tráp toàn "cực phẩm" của Công Phượng nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình trông ngóng - Ảnh 1.

Văn Toàn

Lộ diện dàn bê tráp toàn "cực phẩm" của Công Phượng nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình trông ngóng - Ảnh 2.

Xuân Trường

Lộ diện dàn bê tráp toàn "cực phẩm" của Công Phượng nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình trông ngóng - Ảnh 3.

và Tuấn Anh sẽ là nhân vật bê tráp.

Đây là ba cái tên đã gắn bó với Công Phượng từ khi họ còn là học viên của lò đào tạo HAGL JMG. Họ gắn bó với nhau hơn chục năm nay nên tình cảm thân thiết vô cùng. Bởi vậy, danh tính của 4 người còn lại vẫn ở trong vòng bí mật, chưa biết là ai.

Lộ diện dàn bê tráp toàn "cực phẩm" của Công Phượng nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình trông ngóng - Ảnh 4.

Công Phượng cắt tóc cho ngày trọng đại.

Một fanpage lớn cũng đăng tải tấm ảnh mới của Công Phượng. Anh đi cắt tóc, chỉnh trang nhan sắc để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Mới đây, cầu thủ Văn Toàn cũng đăng tải một bức ảnh với Công Phượng kèm theo dòng cảm thán: "Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ... giờ đây chuẩn bị sang trang mới".

Lộ diện dàn bê tráp toàn "cực phẩm" của Công Phượng nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình trông ngóng - Ảnh 5.

Văn Toàn đăng ảnh bên bạn thân.

Đúng là trước thời khắc bạn thân nhiều năm lên xe hoa, Văn Toàn đã có những cảm xúc nhất định. Ngay dưới phần bình luận, Toàn còn khiến khán giả bật cười khi viết: "Giường chiếu thật sự" và đáp trả lại lời đùa nghịch của một người bạn: "Phượng cưới em trong đêm thôi, giờ là chồng người ta rồi".

Lộ diện dàn bê tráp toàn "cực phẩm" của Công Phượng nhưng vẫn ẩn chứa 4 con số bí mật khiến dân tình trông ngóng - Ảnh 6.

Chia sẻ rằng ảnh đăng lên thật sự giường chiếu.

Theo các thông tin được tiết lộ, ngay từ sáng sớm 16/11, gia đình Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu ở nhà cô dâu Viên Minh. Hôn lễ được tổ chức vào lúc 18h chiều nay tại Gem Center.

Chia sẻ
Đọc thêm