Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi "cười ra nước mắt" vì vật không thể thiếu này

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm độc nhất vô nhị của các ông thợ làm bánh "cao siêu" khiến cả cô dâu, chú rể và khách mời không thể thốt nên lời.

Bánh cưới là một phần không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại của cô dâu chú rể. Cảnh cắt bánh là khoảnh khắc tuyệt đẹp để cặp vợ chồng lưu lại những bức ảnh về sự kiện đáng nhớ trong đời. Chính vì vậy mà những chiếc bánh cưới không chỉ ngon miệng mà còn được thiết kế rất công phu, tạo hình tỉ mỉ không thua kém bất kì tác phẩm nghệ thuật nào. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra kha khá tiền để có chiếc bánh cưới đẹp mắt, góp phần giúp buổi lễ thành hôn thật ấn tượng.

Tuy nhiên, không ít cặp uyên ương đã gặp phải bác thợ làm bánh "lầy nhất quả đất" hoặc chính cô dâu, chú rể muốn chiêu đãi thực khách những chiếc bánh mang ý tưởng độc đáo, thể hiện cá tính riêng của mình. 

Khi chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ tự hỏi phải chăng chiếc bánh này được tạo ra phải chăng là để... phá đám cưới?

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 1.

Thì đó, bánh có đủ các thành phần nhé, còn có hẳn những cánh hoa hồng lãng mạn xếp xung quanh nữa...

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 2.

Tôi đến hàng đặt chiếc bánh cưới nhiều tầng trông thật hoành tráng, thế mà ông chủ tiệm bánh quên béng luôn đơn đặt hàng của tôi. Đến ngày cưới tôi hào hứng đến lấy, ông ấy chồng tạm mấy chục cái bánh sinh nhật lên làm bánh cưới nhiều tầng của tôi. Có ai rơi vào hoàn cảnh này như tôi chưa?

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 3.

Cô dâu bảo anh hãy nghĩ ra một ý tưởng làm bánh cưới khiến tất cả khách mời phải bật cười đi và đây là kết quả...

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 4.

Mặt cô dâu như muốn nói: "Ông làm bánh muốn chơi khăm mình hay sao".

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 5.

Có lẽ chiếc bánh cưới này được lấy cảm hứng từ những cây nấm trong rừng.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 6.

Trên bánh viết "cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta" nhưng chỉ mới nhìn qua thôi đã muốn "chia lìa" rồi.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 7.

Cô dâu, chú rể muốn gửi gắm cho quan khách thông điệp rằng: "để đến được với nhau, chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều chông gai, thử thách, băng đèo, lội suối".

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 8.

Không biết chiếc bánh có hình dáng "mất vệ sinh" này có mùi vị ra sao nhỉ?

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 9.

Bánh cưới làm toàn từ thịt tươi, rau sống, đúng là tươi mới quá!

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 10.

Rốt cuộc ý tưởng của thợ làm bánh là cô dâu sẽ giữ lấy chú rể bên bờ vực thẳm, hay là đẩy xuống?

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 11.

Lỗi sai chính tả tai hại nhất mọi thời đại. Thay vì chúc mừng đám cưới đôi vợ chồng trẻ thì người làm bánh lại có ý chúc mừng kỹ năng làm vườn của họ thì phải, thậm chí còn có hoa hồng và nhiều lá xanh.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 12.

Nhờ cô bạn thân đi đặt hộ bánh cưới và đây là cái kết.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 13.

Có khi nào đôi vợ chồng này đều sinh năm con chuột?

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 14.

Tôi không tin vào mắt mình khi nhìn thấy bánh cưới thợ mang đến.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 15.

Cứ kem với bơ, bột thì chán quá, phải thêm chút gì đó cho chiếc bánh thật sinh động mới được.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 16.

Không biết ai là người chiến thắng trong trò chơi vương quyền đẫm máu này đây.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 17.

Chủ rể muốn đến với cô dâu nhưng nửa đường đứt gánh.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 18.

Cặp vợ chồng này hẳn là fan cuồng của người dơi.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 19.

Bánh cưới phong cách tối giản nhất mọi thời đại.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 20.

Chắc ông thợ làm bánh ngủ quên để bánh cháy đen.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 21.

Tối giản đến mức không thể gọi đây là bánh, chứ đừng nói là bánh cưới.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 22.

Hãy nhìn hình mẫu bên phải và thực tế phũ phàng bên trái.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 23.

Ngày trọng đại vui nhất cuộc đời nhưng nhiều cô dâu, chú rể đen đủi cười ra nước mắt vì vật không thể thiếu này - Ảnh 24.

Có chiếc bánh cưới thôi mà ai cũng mang điện thoại ra chụp hình vì quá ấn tượng.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm