Ngày thứ 2 đến với vùng lũ, Phan Anh tiếp tục nhận được ủng hộ lên tới 16 tỷ đồng

Là một trong những đầu cầu quyên góp từ thiện năng nổ nhất, chỉ trong 2 ngày số tiền mà MC Phan Anh kêu gọi được cho bà con chịu bão miền Trung đã lên đến 16 tỷ.

Hôm nay, 19/10, MC Phan Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình đến với bà con vùng lũ. Nam MC Vietnam Idol cũng vừa cập nhật trên trang cá nhân về việc đã hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Mai Hoá - Thạch Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình. Sau đó, anh tiếp tục tới xã Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để làm công tác từ thiện. Như vậy, chỉ trong hơn 1 ngày, MC Phan Anh đã trao 3900 phần quà cứu trợ tới nạn dân.

Thế nhưng, đáng quý hơn cả những món quà, là tinh thần tích cực mà MC Phan Anh đã mang đến cho mọi người. Không chỉ hòa cùng mọi người bài hát "Nối vòng tay lớn", Phan Anh còn động viên người dân: "Thậm chí sau này khi trở lại đây, bà con không cần nhận quà của Phan Anh nữa, mà còn tặng ngược quà lại cho Phan Anh và cùng Phan Anh góp sức cứu trợ những vùng khó khăn hơn".

MC Phan Anh trong chuyến đi từ thiện tại Quảng Bình.

phan-anh4
Nụ cười của Phan Anh khi hoàn thành việc trao quà tại Quảng Bình.

phan-anh7
Trên khuôn mặt đen sạm đi ấy là nụ cười hiền lành luôn rạng rỡ.

phan-anh8
Người dân Quảng Bình cảm ơn tấm lòng của các nghệ sĩ.

phan-anh6
"Thạch Hóa mình sẽ giàu đúng không?"
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm