Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong

Hà Phương, Theo VOV
Chia sẻ

Những hình ảnh cực tình của Sam và Trần Phong vừa được hé lộ và khiến khán giả xôn xao bàn tán về nghi án yêu đương.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh, Sam - Trần Phong có những cảnh ôm ấp cực tình. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng visual mà Trần Phong - Sam tạo ra chẳng phải dạng vừa.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 2.

Thực tế thì Sam và Trần Phong chụp loạt ảnh tình tứ này là khi cùng quay phim điện ảnh kinh dị "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái".

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 3.

Tất cả những khoảnh khắc âu yếm, ngọt ngào mà Sam - Trần Phong thể hiện đều là phục vụ cho vai diễn. Ngoài đời thực, Sam và Trần Phong vẫn là chị em, đồng nghiệp tốt.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 4.

Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái đánh dấu lần đầu hợp tác của Sam và Trần Phong.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 5.

Sam cho biết, trước đây giữa cô với Trần Phong đã có quan hệ tốt, vậy nên khi hợp tác ở phim kinh dị này, cả 2 không gặp nhiều khó khăn.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 6.

Sam khen ngợi Trần Phong là người rất chịu khó, chăm chỉ, trên trường quay Trần Phong luôn nghiêm túc nghiên cứu kịch bản để khi thực hiện các cảnh quay được trọn vẹn nhất.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 7.

Nói về Trần Phong, Sam kể thêm: "Lần đầu tiên quay phim cùng Trần Phong, Sam cảm thấy rất hào hứng. Trên phim thì có nhiều cảnh tình tứ vậy thôi chứ ngoài đời, Sam, Phong, Tiểu Vy, Trần Nghĩa, Phương Lan, Minh Dự đã lập thành hội bạn chơi khá thân. Khi quay phim thì thôi, chứ lúc tạm nghỉ là cả đám tụ tập ăn uống, đi xem phim chung, nói chung là tạo cảm giác bạn bè từ trong phim cho đến ngoài đời thực".

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 8.

Khi được hỏi về trải nghiệm đóng "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái", Sam nói: "Quả thực là có rất nhiều điều muốn kể với khán giả, nó đặc biệt vô cùng. Sam đã dồn rất nhiều tâm huyết, công sức vào bộ phim, thậm chí để lên hình cho đẹp, Sam còn giảm đến 4kg...

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 9.

... Mấy năm qua, nhiều khán giả cũng hỏi Sam mãi là vì sao lâu lắm rồi không thấy đóng phim điện ảnh. Sam muốn mỗi sự xuất hiện của mình đều mang đến cho khán giả trải nghiệm đặc biệt, vậy nên Sam mới lựa chọn kịch bản thật kỹ càng. Và Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái là bộ phim mà Sam đã tìm kiếm, mong chờ từ lâu".

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 10.

Với thể loại tâm lý kinh dị đi cùng yếu tố tâm linh, "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái" luôn tạo nhiều tò mò và hứng khởi cho khán giả qua mỗi hình ảnh được công bố.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 11.

Từ hình ảnh bóng người quái dị, loạt đạo bùa bí ẩn cho đến hình ảnh nhân ngư đầy quỷ dị đều gợi lên nhiều liên tưởng đến một hòn đảo chết chóc và ẩn chứa những bí mật kinh hoàng.

Ngây ngất trước loạt ảnh "tình bể bình" của Sam và Trần Phong - Ảnh 12.

Bộ phim được mong đợi sẽ là tác phẩm kinh dị mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị. "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái" dự kiến khởi chiếu vào 14/10/2022 tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm