Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần "quay xe": Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn "dao kéo"

MYA, Theo Trí Thức Trẻ

Trang Trần không khỏi thích thú trước vẻ đẹp của Quế Long - con dâu của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi".

Sau khi bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" có phát ngôn đụng chạm và gọi nhiều sao Vbiz là "đám nghệ sĩ", Trang Trần đã đứng ra lên tiếng và có màn khẩu chiến cực căng. Tuy nhiên sau loạt ồn ào, cựu siêu mẫu bất ngờ đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân, khiến netizen cho rằng cô đang nhường bà Phương Hằng để drama được khép lại.

Cho đến chiều ngày 10/5, trang fanpage Kiến Lửa do Trang Trần quản lý đã chia sẻ lại đoạn clip ghi cận cảnh nhan sắc Quế Long - con dâu của bà Phương Hằng, đính kèm dòng trạng thái: "Ôi con bé này xinh quá. Thực sự như tiên".

Thậm chí, khi có người cho rằng Quế Long đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều nên mới có được vẻ đẹp đó, cựu người mẫu còn không ngại đáp trả nhằm bảo vệ con dâu bà Phương Hằng: "Phải có nét đẹp sửa mới đẹp được. Chị sửa là không đẹp nhé chị. Chị nên sửa cái nết soi mói nhé chị". Chẳng biết vì sao mà Trang Trần lại đứng về phía bà xã ông Dũng "lò vôi" sau loạt ồn ào như vậy, nhưng xem ra hành động này phần nào khẳng định được drama của cả hai chắc đã đến lúc hạ màn.

Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần quay xe: Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn dao kéo - Ảnh 2.

Trang fanpage do Trang Trần quản lý bất ngờ khen ngợi hết lời nhan sắc của con dâu bà Phương Hằng

Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần quay xe: Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn dao kéo - Ảnh 3.

Cô còn không ngần ngại chỉ trích fan để bảo vệ Quế Long

Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần quay xe: Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn dao kéo - Ảnh 4.

Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần quay xe: Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn dao kéo - Ảnh 5.

Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần quay xe: Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn dao kéo - Ảnh 6.

Con dâu bà Phương Hằng vài ngày qua đã gây sốt nhờ vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn

Chẳng hiều vì sao dạo này Trang Trần lại hiền hậu đến lạ, chịu lên tiếng xin lỗi lại còn hết lời khen ngợi con dâu của Phương Hằng thế này

Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần "quay xe": Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn "dao kéo" - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm