BÀI GỐC Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

1 Chia sẻ

Ngày Lễ Tình yêu, bạn trai mời cả nhà tôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng, không ngờ kết cục cả bàn tiệc vỡ tan dưới sàn nhà

Đến đây thì tôi không còn đủ bình tĩnh nữa, tôi nổi điên hất tung cả bàn tiệc xuống sàn nhà.

Tôi và Thiện là bạn học cùng lớp suốt thời sinh viên. Trong khi tôi yêu thầm Thiện từ lâu nhưng anh ấy chỉ coi tôi là bạn.

Vì muốn Thiện hiểu rõ tình cảm của mình nên tôi đã thường xuyên mời anh ấy đi ăn nhưng lần nào cũng bị từ chối, song cứ mời Thiện tới nhà chơi là anh ấy sẽ ăn mặc chỉn chu đến chơi, ngồi tới mức em gái tôi đuổi khéo thì Thiện mới về. 

Nhà tôi có hai chị em, chúng tôi rất yêu thương nhau, em gái tôi hiền lành và dễ thương, đang là sinh viên năm thứ 2. Mỗi lần Thiện đến chơi, em gái biết ý vào phòng đóng kín cửa và nhường không gian cho chúng tôi nói chuyện. 

Ngày Lễ Tình yêu, Thiện mời cả nhà tôi đi ăn nhà hàng sang trọng. Khi ngồi vào bàn ăn tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mong chờ món quà tỏ tình của anh ấy sẽ thông báo với cả nhà.

Ngày Lễ tình yêu, bạn trai mời cả nhà tôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng, tôi hồi hộp chờ đợi món quà tỏ tình của anh ấy nhưng cái kết là cả bàn tiệc tan bành dưới sàn nhà - Ảnh 1.

Tôi hất tung cả bàn tiệc rồi quay sang mắng em gái và Thiện là hai người chẳng ra gì. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng khi bàn tiệc chuẩn bị bắt đầu thì Thiện rút từ trong người một bông hoa hồng ra và tiến đến bên em gái tôi nói những lời yêu thương khiến tôi và bố mẹ choáng váng.

Khi em gái tôi từ chối nhận hoa của Thiện thì anh ấy quay ra nói với bố mẹ tôi rằng từ trước đến nay Thiện chỉ coi tôi là bạn và một lòng một dạ với em gái tôi.

Đến đây thì tôi không còn đủ bình tĩnh để nghe những lời tỏ tình không phải cho mình nữa. Tôi hất tung cả bàn tiệc rồi quay sang mắng em gái và Thiện là hai người chẳng ra gì.

Tôi giận cả nhà nên không thèm quay về, nhưng em gái gọi điện cho tôi nói là nó không có chút tình cảm gì với Thiện, luôn ủng hộ tình yêu của chúng tôi.

Sau khi biết em gái không có tình ý gì với Thiện, tôi biết mình chẳng còn đối thủ nào nữa nhưng thực sự không biết làm sao để chiếm được trái tim của anh ấy. Mọi người ơi giúp tôi với?

(thuminh....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm