BÀI GỐC Chồng ngoại tình còn về xin vợ 200 triệu để bồi thường cho bồ nhí nuôi con, tôi đáp một lời khiến anh sáng mắt

Chồng ngoại tình còn về xin vợ 200 triệu để bồi thường cho bồ nhí nuôi con, tôi đáp một lời khiến anh sáng mắt

Chẳng hiểu anh ta nghĩ gì mà có thể đưa ra lời đề nghị trơ trẽn như vậy với tôi.

1 Chia sẻ

Ngay đêm chồng về nước, anh thẳng tay ném hết đồ đạc của tôi ra ngoài, gửi hai con về nội

Thu Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Thật không ngờ suốt 5 năm tôi chung thủy chờ đợi để rồi bị chồng phản bội trắng trợn.

Vì đồng tiền mà vợ chồng tôi phải chia lìa mỗi người một nơi, anh đi xuất khẩu nước ngoài, còn tôi ở nhà nuôi 2 đứa con thơ. Hàng tháng chồng làm được bao nhiêu tiền thì đều dành để trả nợ và trang trải sinh hoạt hàng ngày của 3 mẹ con.

3 năm đầu tiên chồng gửi tiền về rất đều đặn, khi tiết kiệm được khoản kha khá chúng tôi bàn nhau đập nhà đi xây mới. Nhà xây xong còn nợ 200 triệu đồng nữa nhưng anh bảo là công việc ở bên đó dạo này khó khăn nên không thể gửi nữa.

Số tiền nợ đó tôi gác lại để khi nào chồng về nước rồi trả, còn trước mắt tôi phải gửi con để đi làm kiếm tiền nuôi mấy miệng ăn.

Sau 5 năm xuất khẩu lao động hết thời hạn chồng về nước, anh về không báo trước mà đột ngột xuất hiện trước cửa nhà. Nhìn thấy chồng đi bên cạnh là 1 người phụ nữ với 1 đứa nhỏ, chắc cũng được 4 tuổi tôi ngạc nhiên không nói lên lời.

15

Thật không ngờ suốt 5 năm tôi chung thủy chờ đợi để rồi bị chồng phản bội trắng trợn. (Ảnh minh họa)

Câu đầu tiên sau 5 năm gặp lại anh nói là "chia tay", chồng bảo không còn yêu tôi nữa đã có con với người đàn bà khác. Nhìn đứa trẻ con đi bên cạnh tôi mới giật mình, trông nó rất giống con trai của tôi.

Thì ra anh đã cặp bồ với người phụ nữ khác, ngay khi vừa đặt chân lên đất nước mới. Thật không ngờ suốt 5 năm tôi chung thủy chờ đợi để rồi bị chồng phản bội trắng trợn.

Anh còn thẳng thừng nói là số tiền xây nhà 200 triệu đồng còn thiếu chồng sẽ trả nốt và yêu cầu tôi rời khỏi ngôi nhà để nhường chỗ cho gia đình mới của anh ta.

Anh bảo đất là của bố mẹ anh cho, xây dựng ngôi nhà là tiền của chồng, tôi chẳng đóng góp một xu nào trong cái tài sản của gia đình này cả.

Ngày chồng trở về nước với một lớn một nhỏ đi bên cạnh và làm việc táng tận lương tâm - Ảnh 2.

Đuổi vợ ra ngoài để rước nhân tình về nhà. (Ảnh minh họa)

Đêm ấy chồng thẳng tay ném hết đồ đạc của tôi ra ngoài, hai đứa con anh đưa về nhà nội gửi từ chiều. Trong đêm tối, anh ta đóng sập cửa ngay trước mặt tôi rồi ôm nhân tình và đứa trẻ lên giường ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng không thèm nghe những lời cầu xin khuyên can của tôi mà thẳng tay làm một việc táng tận lương tâm. Chia cắt mẹ con tôi, đuổi vợ ra ngoài để rước nhân tình về nhà.

Anh ta đã dùng tiền để ngăn cản sự can thiệt của bố mẹ chồng đứng về phía tôi. Tôi thực sự không biết phải làm sao để giành lại gia đình từ con hồ ly tinh kia đây, mọi người cho lời khuyên.

Chia sẻ
Đọc thêm