BÀI GỐC Vợ con cùng bị tai nạn nhưng anh tôi chỉ chăm chăm quan tâm vợ, tôi chất vấn thì anh tiết lộ một bí mật động trời đã giấu kín nhiều năm

Vợ con cùng bị tai nạn nhưng anh tôi chỉ chăm chăm quan tâm vợ, tôi chất vấn thì anh tiết lộ một bí mật động trời đã giấu kín nhiều năm

Lúc nghe tin vợ con bị tai nạn, anh tôi cũng chỉ chăm chăm quan tâm đến sức khỏe của vợ chứ chưa hề hỏi han tình hình của con trai một lời.

1 Chia sẻ

Ngày đầu tiên ra mắt, bố tôi đã bị người ta chia tay một cách phũ phàng

Em đã rất háo hức để được gặp chị ấy, nhưng vừa chạm mặt nhau, cả hai đã lúng túng không nói nên lời.

Em mồ côi mẹ từ năm 2 tuổi. Kể từ đó, em sống dưới tình yêu của bố. Trong mắt em, ông vừa là bố, vừa là mẹ. Bố em hy sinh vì con gái lắm. Vợ mất khi còn quá trẻ, vậy mà ông chẳng đi bước nữa. Cũng không bao giờ có lời đồn thổi rằng bố cặp người này người kia.

Thấm thoắt cũng 22 năm rồi, em muốn bố có một nơi để san sẻ tình cảm. Dù sao thì em cũng là con gái, sau này đi lấy chồng, sợ rằng không có nhiều thời gian dành cho bố. Hơn nữa bây giờ em đã có công việc ổn định, không còn phụ thuộc vào bố như trước đây.

Thấy con gái lo lắng cho mình như vậy, bố em cũng hứa sẽ mở lòng. Sau 5 tháng, bố em nói mình đã tìm được một người phụ nữ đủ làm ông muốn gắn bó. Cô ấy năm nay 40 tuổi, đã từng trải qua một đời chồng và chưa có con. Nghe đến đó, em cảm thấy rất mừng và nghĩ mối quan hệ này có thể tiến triển tốt.

Ở vậy 22 năm mới đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, vậy mà ngay sau buổi ra mắt người yêu, bố em đã bị chia tay một cách phũ phàng - Ảnh 1.

Sự thật là người mà bố em đem lòng quý mến đã từng trải qua 3 đời chồng, cũng có hai cậu con trai rồi. (Ảnh minh họa)

Ngày chị ấy đến nhà chơi, em đã chuẩn bị một bữa cơm để buổi gặp mặt diễn ra thoải mái nhất có thể. Vậy mà vừa thấy em, chị ấy đã tái mặt. Còn em cũng sững người khi nhận ra đó là chị đồng nghiệp cũ của mình. Suốt bữa ăn, em đã cố gắng để không nói gì để giữ thể diện cho chị ấy.

Sự thật là người mà bố em đem lòng quý mến đã từng trải qua 3 đời chồng, cũng có hai cậu con trai rồi. Không hiểu sao chị ấy lại nói dối bố em như vậy. Sau bữa cơm, chị ấy chủ động gọi điện cho bố em nói chia tay một cách phũ phàng. 

Khổ nhất là bố em. 22 năm trời mới mở lòng. Bây giờ lại đột ngột phải chia tay. Mấy ngày nay, bố em không ăn không ngủ. Nhìn bố như vậy, em cảm thấy xót xa quá. Theo các chị, nếu biết sự thật, liệu bố em có cảm thấy nhẹ lòng hơn không? Các chị cho em lời khuyên với.

(ngoc.nh...@gmail.com)

Ngày đầu tiên ra mắt, bố tôi đã bị người ta chia tay một cách phũ phàng - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm