Ngày ấy đã đến, khán giả "Về nhà đi con" hào hứng vì sắp được xem cảnh Liễu bị tát "lệch mặt"?

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cô em chồng hỗn láo của Huệ sắp được dạy dỗ đến nơi đến chốn rồi chăng?

Khán giả vẫn nói đùa rằng, trong bộ phim "Về nhà đi con", ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm, riêng chỉ có mình nhân vật Liễu - em chồng của Huệ là tìm mãi mà không được mặt nào đáng khen. 

Quả thực, xuyên suốt 36 tập phim vừa qua, Liễu đã đóng trọn vẹn vai ác, một cô em chồng xấu người, xấu nết, hỗn láo, tham ăn, ích kỷ, hay đặt điều nói xấu chị dâu và lúc nào cũng chỉ bênh anh trai mình. Nhiều lần, Liễu cãi nhau tay đôi với Huệ khiến khán giả vô cùng "nóng mắt", ước gì My "sói" có thể nhập vào Huệ để dạy cho Liễu một bài học nhớ đời thì tốt biết bao. 

Ngày ấy đã đến, khán giả "Về nhà đi con" hào hứng vì sắp được xem cảnh Liễu bị tát "lệch mặt"? - Ảnh 1.

Liễu vào vai cô em chồng đáng ghét trong "Về nhà đi con".

Tuy nhiên, có vẻ như ngày đó sẽ không còn xa khi mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh Liễu bị người phụ nữ lạ tát một cú trời giáng. Thay vì thái độ vênh váo, hống hách như khi bắt nạt chị dâu, Liễu tỏ ra sợ hãi, khúm núm trước người phụ nữ này. 

Vì người phụ nữ lạ không lộ mặt nên rất nhiều khán giả tò mò không biết nhân vật này là ai. Thế nhưng mọi người cũng cho rằng điều đó không quan trọng bằng việc cuối cùng cũng có người dạy dỗ được Liễu. Ai nấy đều tỏ ra hả hê và đợi ngày được xem cảnh phim này. 

Ngày ấy đã đến, khán giả "Về nhà đi con" hào hứng vì sắp được xem cảnh Liễu bị tát "lệch mặt"? - Ảnh 2.

Hình ảnh Liễu bị tát đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Ngày ấy đã đến, khán giả "Về nhà đi con" hào hứng vì sắp được xem cảnh Liễu bị tát "lệch mặt"? - Ảnh 3.

Cuối cùng thì cũng có người dạy dỗ được cô nàng.

Trước đó, diễn viên Thủy Tiên, người thủ vai Liễu cũng cho biết, vai diễn của cô trong "Về nhà đi con" sẽ bị cắt do Thủy Tiên bận, không sắp xếp được lịch quay cùng đoàn. Khi được hỏi về tình huống khiến nhân vật Liễu biến mất, Thủy Tiên từ chối tiết lộ để có thể giữ được sự hấp dẫn của bộ phim với khán giả. 

Ngày ấy đã đến, khán giả "Về nhà đi con" hào hứng vì sắp được xem cảnh Liễu bị tát "lệch mặt"? - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả đang hào hứng đợi cảnh phim này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm