"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² được decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội với chi phí 200 triệu đồng

Hồng Nhung , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không gian tuy nhỏ nhưng được decor theo phong cách mới lạ Farmhouse được rất nhiều người khen ngợi vì quá đẹp.

[Box mô tả SP] - af bếp đẹp

Căn hộ được chị Hồng Vượng mua lại từ một người chủ cũ, căn bếp trước khi cải tạo cũng đã xuống cấp rất nhiều. Phần tường ẩm thấp và mốc khá nhiều.

"Tính mình vốn cầu kỳ, nên rất muốn sửa sang lại cho tiện nghi và sạch sẽ, để có không gian sống lâu dài ổn định. Tuy nhiên công việc mình lại khá là bận rộn, nên năm nay mới chỉ dừng lại được ở việc sửa chữa gian bếp này thôi", chị Hồng Vượng chia sẻ.

Gia đình chị Vượng chọn phong cách Farmhouse, lẫn 1 chút Shabby cho đỡ thô mộc.

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội, chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 4.

Đệm ghế tháo rời, có thể giặt thường xuyên được.

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội, chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 5.

Tủ bếp bằng gỗ nhựa chịu nước, không mối mọt. Điều này giúp chị Vượng có thể yên tâm mà sử dụng hàng chục năm mà không sợ.

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội, chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 6.

Bồn rửa sứ chuẩn phong cách Farmhouse. Bồn này rửa cũng dễ vệ sinh sạch sẽ, nhưng phải nhẹ tay để tránh xước xát.

Ở góc bếp, thay vì dùng giá xoay kiểu cũ, chị Vượng dùng cái giá góc liên hoàn này của thương hiệu Hafele, tiết kiệm diện tích và tận dụng được toàn bộ không gian. Và cái tay nắm cũng chọn lựa cho hợp style.

Được biết, diện tích sàn của căn bếp là 20m² và được chị Vượng decor theo phong cách Farmhouse. "Bếp là không gian thắp lửa cho tình yêu và cuộc sống của mỗi gia đình. Mình vốn mơ ước có một không gian bếp thật đầy đủ và ấm cúng, để gia đình, bạn bè có thể tụ tập ăn uống thường xuyên hơn, là nơi kết nối yêu thương hàng ngày, cho nên dù chỉ là không gian nhỏ, mình vẫn muốn thiết kế, thi công chỉn chu nhất có thể. Sau khi sử sang lại mình khá là hài lòng với kết quả đạt được.

Kể ra, nếu thời gian cho phép, và không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khéo mình còn bày vẽ thêm nữa cũng nên. Bây giờ thì việc vào bếp đã thực sự trở thành niềm vui, chứ không còn là gánh nặng và nghĩa vụ nữa", chị Vượng chia sẻ thêm.

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội, chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 8.

Giá bát nâng hạ cũng của Hafele, dòng Cucina. Theo chị Vượng thì những chi tiết cơ khí này vẫn nên dùng đồ hãng cho đảm bảo, đỡ lo vỡ bát đĩa.

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội, chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 9.

Đây là khoang để chai lọ gia vị lưu trữ. Do bận việc cơ quan, chị Vượng cũng chưa có thời gian để sắp xếp vào. Cái giá này thấy bên nước ngoài người ta dùng cũng nhiều, khá là tiện lợi. Nhưng trong điều kiện khí hậu của Việt Nam, chị vẫn phải sử dụng inox và nhựa, để đảm bảo hiệu quả và độ bền lâu dài.

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội, chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 10.

View nhìn ngược lại lối vào bếp.

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội, chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 11.

Chị Vượng cho biết: "Phụ nữ nào mà chẳng thích hoa. Mình còn muốn decor dày hơn nữa. Nhưng bếp núc thì vẫn phải kiềm chế để không gian thoáng đãng, thoải mái hơn".

Ảnh: NVCC

"Ngất lịm" trước không gian bếp 20m² decor theo phong cách Farmhouse đẹp mê li của gia đình Hà Nội với chi phí 200 triệu đồng - Ảnh 12.

https://afamily.vn/ngat-lim-truoc-khong-gian-bep-20m-duoc-decor-theo-phong-cach-farmhouse-dep-me-li-cua-gia-dinh-ha-noi-voi-chi-phi-200-trieu-dong-20211213104317117.chn
Chia sẻ
Đọc thêm