Ngắm tủ quần áo của stylist nổi tiếng khiến bạn ngỡ như mình bước chân nhầm vào cửa hàng thời trang

Trong căn hộ mới được thiết kế lại của nhà thiết kế nổi tiếng Lori Goldstein, tủ quần áo của cô nổi bật khiến người ta phải ngạc nhiên vô cùng.

Lori Goldstein là một nhà tạo mẫu thời trang người Mỹ. Trước đây bà là nhà tạo mẫu của các thương hiệu nổi tiếng như Prada và Versace. Hiện tại bà đang là ngôi sao của QVC với công việc biên tập viên và thiết kế hãng thời trang LOGO của riêng mình. Vài ngày trước, Lori Goldstein có sửa sang lại căn hộ ở New York vì lý do tủ quần áo của mình đã quá chật chội và phải thay mới bằng thiết kế khác phù hợp hơn. Việc thay đổi này kéo theo không gian nhà ở cũng phải sửa sang và căn chỉnh lại. Một tủ quần áo mới đủ lớn mới có sức chứa tất cả thiết kế mới của bà và nó đã chiếm hết toàn bộ không gian sống.

Ngắm thiết kế tủ quần áo của stylist nổi tiếng khiến bạn ngỡ như mình bước chân nhầm vào cửa hàng thời trang - Ảnh 1.

Thiết kế tủ tràn ngập những món đồ thời trang xa xỉ.

Công ty D'Urso đã hợp tác với hãng California Closets để thiết kế chuyên biệt một hành lang tủ quần áo chứa hết các món đồ của Lori Goldstein. Đỉnh của các đơn vị kệ đã được hoàn thành bởi chất liệu gỗ gụ, một bàn trang điểm và các ngăn kéo được xây dựng từ đá cẩm thạch trắng. D'Urso nói đùa rằng: "Thiết kế này thực sự khiến họ cảm thán vì nó làm cho tủ quần áo nổi bật hẳn lên với thiết kế nhà. Bằng cách sử dụng các vật liệu phong phú kết hợp với các màu sắc đa dạng trong tủ quần áo nên họ sẽ không phải giới thiệu mọi người cũng sẽ biết Lori Goldstein làm nghề gì".

Ngắm thiết kế tủ quần áo của stylist nổi tiếng khiến bạn ngỡ như mình bước chân nhầm vào cửa hàng thời trang - Ảnh 2.

Thiết kế tủ quần với dung lượng lớn đến choáng ngợp như một shop thời trang.

Đặt thẩm mỹ sang một bên, mục tiêu của Goldstein là một không gian có tổ chức, nơi bà có thể dễ dàng xác định được quần áo và phụ kiện của mình đang nằm ở đâu. "Tôi thích nhìn thấy mọi thứ tôi có, từ quần áo, phụ kiện, ví, giày...". Lúc đầu, bà đã có ý định giảm bớt lượng quần áo mua sắm lại để không phải lúc nào cũng đau đầu lựa chọn và tìm không gian cất giữ chúng. Nhưng vì đam mê mà tủ quần áo của bà mỗi ngày cứ một nhiều hơn. Điều này cũng có mặt lợi ích khi giúp Lori Goldstein tạo được dấu ấn cá nhân riêng, và thiết kế tủ quần áo này của bà thực sự làm người ta phải choáng ngợp khi lần đầu nhìn thấy.

Ngắm thiết kế tủ quần áo của stylist nổi tiếng khiến bạn ngỡ như mình bước chân nhầm vào cửa hàng thời trang - Ảnh 3.

Những thiết kế kệ và tủ được sắp xếp đan xen một cách hợp lý để giúp Goldstein dễ tìm thấy đồ dùng, phụ kiện mà bà muốn.

Một thiết kế ghế ngồi cổ điển được lựa chọn từ thương hiệu Lobel Modern có đặt một thảm lông giả màu trắng ấm áp để Lori Goldstein thoải mái lựa đồ. Ngoài ra, một số đồ vật trang trí trong không gian này gồm có bức ảnh của John Lennon và Yoko Ono, tác phẩm nghệ thuật của Aaron Favaloro. Một giá treo tủ quần áo có thể điều chỉnh chiều cao chứa các trang phục và áo từ dòng thương hiệu LOGO của bà. Ngoài ra, các tủ quần áo kết hợp kệ cao từ sàn đến trần để lưu trữ giày và túi xách.

Ngắm thiết kế tủ quần áo của stylist nổi tiếng khiến bạn ngỡ như mình bước chân nhầm vào cửa hàng thời trang - Ảnh 4.

Chân dung Goldstein - nữ stylist sở hữu thiết kế tủ quần áo vừa to vừa đẹp đến mức ngộp thở.

Theo Elledecor

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm