BÀI GỐC Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy

Nhìn những thứ trong căn phòng bí mật của bạn trai mà tôi khiếp sợ.

1 Chia sẻ

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

Ha My, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Tôi và Hương yêu nhau đã lâu nhưng tôi chưa muốn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Tuy rằng trong tay đã có một công ty riêng, tôi vẫn có nỗi mặc cảm thường trực khi so với gia đình Hương. Nghe Hương nói thì bố cô ấy là chủ một công ty lớn, trong khi công ty của tôi chỉ là doanh nghiệp nhỏ.

Ngày đến ra mắt nhà người yêu, tôi thoáng ngạc nhiên khi gặp bố cô ấy, bởi nhìn ông ấy quen quen nhưng đang đông người nên tôi không nghĩ nhiều. Về nhà, tôi vào phòng làm việc, lật mở lại tất cả số giấy tờ cũ và sững người trước tấm ảnh trong tập hồ sơ năng lực của công ty HQ.

Đến lúc này tôi mới thẫn thờ phát hiện ra sự thật về bố bạn gái. Năm tôi 12 tuổi, bố tôi phá sản khiến nhà tôi long đong lận đận. Bố tôi vì bị đối tác lừa nên phải đền hợp đồng nghiêm trọng, công ty bán tháo, nhà cửa cũng thế chấp ngân hàng, mọi của cải trong nhà không còn gì. Và người đối tác đã lừa bố tôi không phải ai khác, chính là bố của Hương. 

Bố tôi vì quá uất ức, nhưng không đủ chứng cứ để kiện tụng nên đành ngậm đắng nuốt cay, rồi vì suy nghĩ nhiều nên sức khỏe dần giảm sút và mất trong một lần ốm nặng. 

Hôm nay đã biết được sự thật kinh hoàng của 20 năm về trước, tôi buộc mình phải đứng giữa hai lựa chọn. Một là chia tay Hương và chúng tôi sẽ không còn gặp lại nhau nữa; hai là tôi sẽ kết hôn cùng cô ấy và lên kế hoạch trả thù cho bố mình. Tôi yêu Hương thật lòng, yêu con người cô ấy chứ không vì khối tài sản lớn kia, nhưng nếu không trả thù bố cô ấy, tôi cảm thấy mình rất bất hiếu. Tôi phải làm thế nào đây?

(manhhung88...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm