Nếu thấy mình có vẻ béo, hãy xem hình dưới đây để biết thừa mỡ ở chỗ nào trên cơ thể và cách xử lý chúng nhanh nhất có thể

Thật là khó chịu khi bạn mang chất béo chỉ trong một hoặc hai phần cơ thể. Nó làm cho bạn tự hỏi mình đã ăn uống hay làm gì sai.

Béo phì hay lắm mỡ thừa là một vấn đề và chúng ta không nói về ngoại hình và nhắc đến béo phì, ngoài vấn đề về ngoại hình thì sức khỏe cũng là khía cạnh vô cùng quan trọng. Béo phì là con đường đưa đến rất nhiều bệnh, bao gồm cả những bệnh nguy hiểm đến tính mạng có thể hủy hoại cuộc sống của chúng ta.

Lắm người hay than vãn rằng mình bị "béo bụng", trong khi người khác lại ao ước giá như đùi mình nhỏ hơn một chút chứ không... mập như thế này. Có thể nói rằng, thừa cân, béo phì hay lắm mỡ thừa ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể đều là... không có lợi cho sức khỏe.

Thực tế, thói quen ăn uống, lười tập thể dục, hay ngồi lì một chỗ, tâm trạng liên tục trầm cảm... có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến mỡ tích tụ tại một bộ phận nào đó trên cơ thể. Tương ứng với từng nguyên nhân, mỡ có thể tích tụ lại ở mông, bụng, thân trên hay thân dưới... Cụ thể như sau:

Nếu thấy mình có vẻ béo, hãy xem hình dưới đây để biết mình thừa mỡ ở chỗ nào trên cơ thể và cách xử lý nhanh nhất - Ảnh 1.

Nếu thấy mình có vẻ béo, hãy xem hình dưới đây để biết mình thừa mỡ ở chỗ nào trên cơ thể và cách xử lý nhanh nhất - Ảnh 3.

Nếu thấy mình có vẻ béo, hãy xem hình dưới đây để biết mình thừa mỡ ở chỗ nào trên cơ thể và cách xử lý nhanh nhất - Ảnh 4.

Nếu thấy mình có vẻ béo, hãy xem hình dưới đây để biết mình thừa mỡ ở chỗ nào trên cơ thể và cách xử lý nhanh nhất - Ảnh 5.

Nếu thấy mình có vẻ béo, hãy xem hình dưới đây để biết mình thừa mỡ ở chỗ nào trên cơ thể và cách xử lý nhanh nhất - Ảnh 6.

Nếu thấy mình có vẻ béo, hãy xem hình dưới đây để biết thừa mỡ ở chỗ nào trên cơ thể và cách xử lý chúng nhanh nhất có thể - Ảnh 6.

Nếu bạn thấy mình có vẻ béo, hãy quan sát hình dưới đây để xem mình thuộc nhóm nào trong 6 nhóm này. Nhờ đó, bạn cũng có thể xác định được cách giảm cân phù hợp nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm