Nếu có thể thiết kế lại phòng vệ sinh một lần nữa hãy làm theo cách kiến trúc sư hướng dẫn để vừa đẹp lại không sợ lỗi thời

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

Với việc thay đổi thiết kế thì không gian phòng vệ sinh sẽ hiện đại và công năng gấp nhiều lần.

Không gian phòng vệ sinh luôn là nơi các gia đình quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên không ít gia đình đã trót áp dụng mẫu thiết kế cũ, hiện tại đang muốn cải tạo lại. Hoặc đang nảy ra ý định muốn tìm mẫu thiết kế mới áp dụng thì thông báo với bạn, hiện có nhiều thay đổi giúp không gian này hiện đại và đạt thẩm mỹ hơn rồi.

Không tin ư, bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn thiết kế cho nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn sang xịn mịn lại còn hợp xu hướng của chủ kênh Tiktok Nhung Thiết Kế, cũng chính là kiến trúc sư chuyên tư vấn và cập nhật những kiến thức và thông tin thiết kế nhà đẹp.

Hướng dẫn thiết kế nhà vệ sinh kiểu mới từ chị Nhung, chủ kênh tiktok Nhung Thiết Kế.

Có thể thấy với lối thiết kế kiểu mới này sẽ giúp các gia đình ăn gian được nhiều diện tích lại tối ưu được công năng. Có 1 số đồ nội thất và thiết kế bạn cần chú ý như sau:

1. Đừng lắp thanh chắn nước và cửa đẩy mà thay bằng việc hạ nền khu vực tắm rửa xuống 5cm, ốp gạch hoa lớn có vân sẽ vừa hữu dụng lại chống trơn trượt.

Trên thị trường, loại gạch hoa lớn có vân rất đa dạng cả về thiết kế và giá thành. Phân loại theo họa tiết có gạch vân đá, vân khói, vân mây… Giá thành dao động từ 175k - 350k/viên gạch kích thước 60cmx60cm.

Nếu có thể thiết kế lại phòng vệ sinh một lần nữa hãy làm theo cách kiến trúc sư hướng dẫn để vừa đẹp lại không sợ lỗi thời - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] - af gạch lát sàn

2. Lắp cửa lùa 1 cánh có rãnh trượt phía trên. Khi mở thì cánh cửa sẽ được ẩn sau vách ngăn, tạo không gian thoải mái và rộng rãi cho lối đi.

Trên thị trường, vách ngăn vệ sinh MDF chịu ẩm, độ dày từ 12mm hoặc 18mm, chịu nước 70% - 90%, phụ kiện inox 201, hoặc 304 có giá thành dao động từ 1 triệu - 4,5 triệu đồng.

Nếu có thể thiết kế lại phòng vệ sinh một lần nữa hãy làm theo cách kiến trúc sư hướng dẫn để vừa đẹp lại không sợ lỗi thời - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - af cửa kéo

3. Những loại bồn cầu truyền thống rất dễ bị ẩm mốc và bám bẩn. Bạn nên chuyển sang sử dụng loại bồn cầu treo tường sẽ khỏi lo đến những góc chết, khó vệ sinh. Giá thành dao động từ 4 - 9 triệu đồng/sản phẩm.

Nếu có thể thiết kế lại phòng vệ sinh một lần nữa hãy làm theo cách kiến trúc sư hướng dẫn để vừa đẹp lại không sợ lỗi thời - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - af bồn cầu treo tường

4. Tủ rửa mặt phân tầng sẽ vừa hữu dụng lại đẹp mắt. Giá thành của loại tủ này trên thị trường là từ 9 - 35 triệu đồng/sản phẩm.

Nếu có thể thiết kế lại phòng vệ sinh một lần nữa hãy làm theo cách kiến trúc sư hướng dẫn để vừa đẹp lại không sợ lỗi thời - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] - af bộ tủ chậu

5. Loại cửa hợp kim nhôm, magie, titan rất nhanh sẽ lỗi thời. Bạn nên lắp cửa kính vân sọc trông sẽ đẹp mắt hơn. Giá thành dao động từ 600k - 2 triệu đồng/sản phẩm.

Nếu có thể thiết kế lại phòng vệ sinh một lần nữa hãy làm theo cách kiến trúc sư hướng dẫn để vừa đẹp lại không sợ lỗi thời - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - af cửa kính
Chia sẻ