Nếu chưa bao giờ biết cảm giác lên đỉnh trong chuyện chăn gối, hãy áp dụng ngay 5 tuyệt chiêu thần thánh này

Quân,
Chia sẻ

Dù tích cực trong chuyện chăn gối, không ít cô nàng vẫn chật vật trong việc đạt giây phút hạnh phúc tột đỉnh. Nhưng không ngờ, giải quyết vấn đề lại đơn giản thế này.

"Yêu" không chỉ giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn tạo ra mối liên hệ vững chắc cho các cặp đôi. Cuộc vui sẽ không thể hoàn mỹ nếu bạn và người ấy chưa chạm được tới cảm giác cực khoái. Đối với nhiều phụ nữ, việc "lên đỉnh" cần dựa trên nhiều yếu tố như sự gắn kết, chất bôi trơn và thậm chí cả một số chiêu trò đặc biệt. Nếu bạn đang rối bời trong việc tìm kiếm những cơn cực khoái và chẳng hề biết nguyên nhân, hãy tham khảo một số bí quyết tăng cường chất lượng chuyện phòng the dưới đây:

Thay đổi tư thế

Một số phụ nữ chỉ có thể đạt cực khoái hoàn toàn khi được kích thích toàn diện. Bạn không thể thực hiện điều này nếu chỉ áp dụng một tư thế yêu nhất định.

dan-ong-thich-nghe-gi-khi-lam-chuyen-ay-2

Ảnh minh họa

Thay đổi và ngừng nghỉ hợp lý sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Nhờ sự khác biệt trong cách tiếp xúc và thâm nhập của dương vật, phái nữ có cơ hội đạt hưng phấn và khoái cảm cao hơn hẳn. Nhẹ nhàng gợi ý và đề cập với anh chàng của bạn sẽ giúp cả hai có được cuộc yêu chất lượng và hoàn hảo nhất.

Tuy vậy, đừng quá thất vọng nếu những cố gắng của bạn chưa có kết quả. Chắc chắn nếu kiên trì thử nghiệm, bạn sẽ tìm được những tư thế giúp bạn có được khoái cảm rõ rệt nhất.

Tăng cường giao tiếp

Không chỉ giúp thể hiện và chia sẻ cảm xúc của mình, giao tiếp còn là chìa khóa giúp cả hai nắm bắt tâm ý của nhau dễ dàng. Nếu quá ngại ngùng trong những giây phút nhạy cảm này, bạn không cần phải lên tiếng. Hãy thay đổi cách giao tiếp với đối tác thông qua cử chỉ như vuốt ve, âu yếm hay thậm chí cấu nhẹ lên người chàng. Dù đơn giản, những động tác này vẫn có thể kích thích hưng phấn của bạn hiệu quả. Đừng nín nhịn và chôn chặt cảm xúc mà hãy thoải mái chia sẻ chúng cùng đối tác. Ngoài ra, đừng mong chờ chàng hiểu hết toàn bộ suy nghĩ của mình mà hãy chủ động trò chuyện và đưa ra đề nghị về những gì bạn muốn. Cởi mở hơn trong chuyện phòng the sẽ giúp chàng hiểu rõ bạn cũng như giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc cuộc tìm kiếm cơn khoái cảm.

Tập trung cho màn dạo đầu

Với nhiều phụ nữ, màn dạo đầu là phần quan trọng nhất trong cuộc vui. Khác với nam giới, các nàng thường phải mất nhiều thời gian để đạt được cảm giác thăng hoa khi "yêu". Do đó, tăng cường kích thích trước khi nhập cuộc qua màn dạo đầu một cách hợp lý sẽ đẩy nhanh quá trình "lên đỉnh", mang những cơn cực khoái đến với bạn dễ dàng hơn. Càng dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu, bạn càng dễ dàng tìm thấy hưng phấn.

nghe-thuat-yeu-tren-giuong-khien-chang-ngay-ngat-8968f6

Ảnh minh họa

Tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể

Tăng cường độ dẻo dai cho cơ sàn chậu có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu và khiến đời sống tình dục của bạn tuyệt vời hơn hẳn. Bạn có thể tham gia một vài khóa học yoga để tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể hay thậm chí chỉ cần vài động tác kegel đơn giản cũng giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc yêu.

Thả lỏng

Trong chuyện phòng the, không ít phụ nữ kiềm chế những tiếng rên rỉ vì ngại ngùng và xấu hổ. Việc làm này vừa khiến đối cụt hứng, vừa chẳng thể khiến chàng hiểu được cảm xúc của bạn. Thả lỏng và tập trung vào đối tác sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc yêu một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Theo Glamour

Chia sẻ