4 đời chồng, tổ chức đám cưới 3 triệu đô ở chính khách sạn của chồng cũ nhưng vợ đầu Tổng thống Mỹ vẫn kiêu hãnh với những cuộc hôn nhân đổ vỡ

Lạc Lạc,
Chia sẻ

Chắc hẳn nhiều người chưa biết, Ivana đã có đến 4 đời chồng và Donald Trump chỉ là "tập 2". Nhưng cuối cùng bà vẫn chọn "tự do" sau đám cưới 3 triệu đô với người chồng thứ 4.

Được biết đến là người vợ đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivana Zelnickova có rất nhiều phát ngôn cũng như bản lĩnh sống khiến nhiều người ngưỡng mộ. Làm vợ của người đàn ông quyền lực nhưng không kém phần đào hoa, bà Ivana Trump đã trải qua cuộc hôn nhân dài 15 năm không mấy yên ả.

Bị phản bội nhưng vẫn coi chồng là bạn

Sau khi phát hiện ông Donald Trump cặp kè với nữ diễn viên nổi tiếng Marla Maples, Ivana đã chủ động ly hôn. Lý do đơn giản bởi: "Tôi không thể sống với một người đàn ông nếu luôn phải tự hỏi liệu anh có trung thực hay không, khi anh ấy nói đang làm việc hoặc chơi gôn. Tôi không thể làm được".

donald-trump-and-ivana-trump-920x518

Ivana nói thêm: mỗi người phụ nữ sẽ có cách xử lý một người chồng không chung thủy khác nhau. Đặc biệt là với những người phụ nữ kết hôn với một người đàn ông có năng lực cao như Donald Trump, và việc ly hôn đồng nghĩa sẽ mất rất nhiều thứ như địa vị xã hội, an ninh, tài chính.

Nhưng đối với riêng Ivana: "Tôi có phẩm giá và có thể tự chủ cuộc sống. Có rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới, họ chấp nhận chung sống với những người đàn ông dù biết rằng anh ta phản bội để đổi lại một cuộc sống sung túc".

Điều làm nên sự khác biệt của người phụ nữ này là rất thẳng thắn, rõ ràng và nhất quán trong mọi mối quan hệ. Ivana không ngại cho cả thế giới biết ông Trump đã phản bội bà như nào. Nhưng ngược lại, bà vẫn chọn cách làm bạn sau ly hôn: "Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau 1 tuần 1 lần".

Ivana phân biệt rõ ràng mọi thứ. Bà không thích bản tính trăng hoa của chồng cũ nhưng lại luôn ủng hộ một con người tài giỏi như ông. Có thể một phần vì Ivana muốn con cái vẫn có cái nhìn khoan dung hơn với cha mình.

rs_1024x759-190313115414-1024

Bên cạnh việc vẫn tôn trọng chồng cũ thì người phụ nữ mạnh mẽ này cũng không quên khẳng định mình: "Tôi khá nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ ở Mỹ. Tôi đã viết ba cuốn sách, và chúng được phát hành trên 40 quốc gia bằng 25 thứ tiếng. Tôi được biết đến với cái tên Ivana. Tôi thực sự không cần tên Trump".

Cái kết của đám cưới 3 triệu đô sụp đổ chỉ sau 8 tháng chung sống

Chắc hẳn nhiều người chưa biết, Ivana đã có đến 4 đời chồng và Donald Trump chỉ là "tập 2". Trước đó bà đã có cuộc hôn nhân ngắn ngủi 2 năm với người chồng đầu là doanh nhân bất động sản. Nhưng có lẽ, người đàn ông khiến Ivana khắc cốt ghi tâm nhất chính là Rossano Rubicondi.

Ivana kết hôn với Rossano vào năm 2008 sau khi hẹn hò 6 năm. Ở thời điểm đó, Ivana đã 59 tuổi còn Rossano 36 tuổi. Đám cưới trị giá 3 triệu USD được tổ chức tại Mar-A-Lago - khu bất động sản Palm Beach thuộc sở hữu của chồng cũ Donald Trump.

Nhưng chỉ 8 tháng sau ngày cưới, họ tuyên bố ly hôn. Bất ngờ hơn, Ivana cho biết đã ly thân từ 3 tháng trước chỉ vì cả 2 quá khác biệt mà yếu tố lớn nhất là khoảng cách địa lý. "Rossano muốn sống ở Miami và làm việc tại Milan nhưng tôi là người New York và gia đình, bạn bè, công ty của tôi đang ở đây", Ivana thẳng thắn đưa ra lý do khiến tình cảm rạn nứt.

b0714393c9a1c74a183a4d1e7af6bf41

Ivana trong đám cưới 3 triệu đô.

Mặc dù có nhiều tin đồn về người thứ 3 xuất hiện nhưng Ivana vẫn khẳng định vợ chồng họ quyết định chia tay trong hòa bình, không có sự khúc mắc nào hết. Ngỡ tưởng Ivana đã gặp được chân ái đời mình bởi những khoảnh khắc bên nhau của cặp đôi rất hạnh phúc. Cuộc chia tay này được đánh giá là để lại nhiều nuối tiếc vì Ivana từng khẳng định: "Thời gian chúng tôi có với nhau rất tuyệt vời".

Trải qua 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Ivana trải lòng: "Tôi không muốn kết hôn lần nào nữa. Tôi đã có những đứa con và các cháu. Tôi chỉ muốn được tự do và đi đến những nơi mà tôi thích. Tôi muốn trở thành người phụ nữ làm chủ cuộc đời mình".

Ở tuổi 70, bà tự hào: "Tôi có rất nhiều người đàn ông sẵn sàng đưa đi ăn hoặc tháp tùng đến các sự kiện nhưng tôi chẳng muốn gắn bó với ai".

Về phần Rossano, ông nói đến người vợ cũ của mình: "Hãy nghĩ gì nếu bạn muốn nhưng luôn nhớ rằng Ivana vẫn là gia đình đối với tôi và cô ấy có 1 trái tim nhân hậu. Chúng tôi vẫn giữ khoảng cách gần gũi, tôi rất tôn trọng cô ấy".

Nguồn: Dailymail, Pagesix

Chia sẻ