Netizen khen ngợi trang phục dân tộc của Kim Duyên: "Giống bản vẽ 90%" nhưng vẫn có điểm cần xem lại!

Hải Lan, Theo Pháp luật và bạn đọc

Á hậu Kim Duyên vừa chính thức ra mắt trang phục dân tộc dự thi Miss Universe.

Chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến Miss Universe ở Israel. Trước đó, người đẹp đã hé lộ trang phục dân tộc của mình rất liên quan đến quê hương Cần Thơ, đó chính là món bánh tét lá cẩm thường dùng trong dịp Tết. Người hỗ trợ Kim Duyên ở phần thi này là Khoa Lỗ - NTK từng tạo ra Kén Em cho Hoa hậu Khánh Vân ở mùa giải trước.

Netizen khen ngợi trang phục dân tộc của Kim Duyên: Giống bản vẽ 90% nhưng vẫn có điểm cần xem lại! - Ảnh 1.

Bản vẽ trang phục dân tộc của Kim Duyên được tung ra trước đó

Mới đây nhất, hình ảnh Kim Duyên được diện thiết kế hoàn chỉnh của Ai Tét Hônggg? đã chính thức bị lộ ra ngoài trước khi lên sóng ở chương trình Road To Miss Universe 2021 như đúng lịch trình. Đa số netizen đều cảm nhận rằng trang phục lần này giống bản vẽ đến 90%, nhìn vào là thấy không khí Tết và tấm tắc khen ngợi cho ê-kíp thực hiện.

Tuy nhiên, một số khán giả khó tính vẫn cho rằng trang phục dân tộc này thiếu điểm nhấn để có thể nhìn ra ngay cô gái này đến từ Việt Nam. Ý kiến này dấy lên tranh cãi vì trước đó, Nàng Mây của Lệ Hằng, Bánh Mì của H'Hen Niê, Cà Phê của Hoàng Thùy... cũng lấy ý tưởng từ những điều bình dị của Việt Nam.

Netizen khen ngợi trang phục dân tộc của Kim Duyên: Giống bản vẽ 90% nhưng vẫn có điểm cần xem lại! - Ảnh 2.

Kim Duyên diện thiết kế trang phục dân tộc hoàn chỉnh

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm