Lộ ảnh đại diện sắc sảo của Á hậu Kim Duyên trên trang chủ Miss Universe, so với các đối thủ ra sao?

ANGUS, Theo Trí Thức Trẻ

Kim Duyên trông vô cùng tự tin, xinh đẹp khi xếp chung với các đối thủ nước bạn.

Chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức đại diện Việt Nam lên đường tham gia chinh chiến Miss Universe 2021 tại Israel. Có thể thấy, mọi công tác chuẩn bị của Kim Duyên đã gần như hoàn thành.

Mới đây nhất, hình đại diện cũng như thông tin giới thiệu của thí sinh đến từ Việt Nam đã xuất hiện trên trang chủ của Miss Universe. Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam được tô son đỏ làm tăng vẻ sắc sảo cùng mái tóc dài suôn mượt mang đậm thương hiệu cá nhân.

Lộ ảnh đại diện sắc sảo của Á hậu Kim Duyên trên trang chủ Miss Universe, so với các đối thủ ra sao? - Ảnh 1.

Lộ ảnh đại diện sắc sảo của Á hậu Kim Duyên trên trang chủ Miss Universe, so với các đối thủ ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh Kim Duyên cùng Hoa hậu các nước

Cô được giới thiệu như sau: "Là một phụ nữ trẻ với sự tự tin, nghị lực và khát vọng bên trong trái tim cũng như tâm hồn mình, cô ấy ủng hộ mạnh mẽ và muốn truyền cảm hứng cho những trẻ em gái, những người phụ nữ tin vào sức mạnh bên trong và sự giáo dục của họ. Từ năm 2019, Kim Duyên tự hào đồng sáng lập quỹ Lan Tỏa Yêu Thương nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập. 

Cô cũng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong các hoạt động cộng đồng ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả HIV/AIDS và môi trường. Năm 2021, cô tham gia đội đặc nhiệm thanh niên Covid-19 để hỗ trợ các chuyên gia y tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch ở TP. Hồ Chí Minh. Kim Duyên được biết đến là đại sứ của Công viên Năng lượng Mặt trời Việt Nam, nơi cô dùng tiếng nói của mình để quảng bá năng lượng bền vững với môi trường".

Lộ ảnh đại diện sắc sảo của Á hậu Kim Duyên trên trang chủ Miss Universe, so với các đối thủ ra sao? - Ảnh 3.

Lộ ảnh đại diện sắc sảo của Á hậu Kim Duyên trên trang chủ Miss Universe, so với các đối thủ ra sao? - Ảnh 4.

Lộ ảnh đại diện sắc sảo của Á hậu Kim Duyên trên trang chủ Miss Universe, so với các đối thủ ra sao? - Ảnh 5.

Một số bí mật thú vị khác của Kim Duyên:

Mọi người biết đến tôi với tư cách là Nữ hoàng ẩm thực. Tôi là một người thích ăn uống và có thể nấu ăn rất ngon. Bố mẹ tôi từng sở hữu một quán ăn nhỏ để nuôi tôi. Sau đó, tôi bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt khi học Đại học.

Tôi sở hữu một giọng cười độc đáo khó quên và đảm bảo rằng tiếng cười của tôi có thể khiến mọi người sảng khoái mỗi ngày.

Tôi yêu chó và bị chó cắn ba lần, tôi sợ mèo nhưng giờ lại đang sống với một bé vì bố mẹ tôi yêu nó như thành viên thứ năm trong gia đình.

Nguồn: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm