Ném 2 con nhỏ từ tầng 10 xuống để cùng chết, bà mẹ không đạt được ý nguyện còn gây ra bi kịch đau đớn cho cả gia đình

2 đứa trẻ vô tội nhưng bị mẹ ép phải cùng chết dẫn đến bi kịch thảm thương, ám ảnh.

Theo Chinapress, vụ việc xảy ra tại một khu chung cư cũ Laman Damai ở thị trấn Kepong, phía Bắc thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Người phụ nữ gốc Trung Quốc cùng chồng và 2 con nhỏ đến sinh sống ở khu này. Đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch này, chỉ có chút thông tin rằng người phụ nữ gặp chuyện gia đình.

Vào khoảng 2h35' chiều ngày 19/8, bà mẹ 34 tuổi ném đứa con trai 6 tuổi từ tầng 10 của tòa nhà nơi họ cư trú xuống và sau đó bế theo con gái 7 tuổi tiếp tục gieo mình xuống. Cả 3 mẹ con rơi vào tấm mái tôn che lối đi của một ngôi nhà trước khi ngã xuống đất.

tu-tu-2

Người phụ nữ và con gái nằm dưới đất sau khi gieo mình từ tầng 10 xuống.

Người dân xung quanh khu vực nghe thấy 2 tiếng động lớn nhưng họ còn tưởng đó là tiếng pháo hoa. Khi hàng xóm chạy đến nơi thì người phụ nữ vẫn tỉnh táo, thậm chí còn đọc được số điện thoại của chồng để người ta gọi điện thông báo.

Phần mái tôn bị thủng sau khi 3 mẹ con rơi xuống.

Một người đàn ông đã gọi điện cho chồng cô đồng thời báo cảnh sát. 

Người phụ nữ và con gái 7 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, phải nằm điều trị trong phòng chăm sóc tích cực. Còn bé trai 6 tuổi đã tử vong ngay trại chỗ.

Người chồng đến hiện trường, chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp chỉ biết khóc và hét lên liên tục: "Tại sao lại thế này? Tại sao lại ra nông nỗi này?".

(Nguồn: Chinapress)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm