Này gã đàn ông huênh hoang chiến tích "tình một đêm" bất hảo, trong list giải khuây của quý bà cô đơn này cũng có tên anh!

ĐX, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người ta bảo nồi nào thì úp vung đó và những gã bad-boy như các anh hẳn cũng đã ăn rất nhiều "chiếc vung méo" mà lúc nổ tung trời khoe chiến tích bất hảo với các chiến hữu chẳng hề dám hé răng nói ra.

Nếu mắt anh nhìn thấy chỉ toàn ngực, toàn mông... thì thứ anh được nếm chắc hẳn là món đùi gà chiên và ức rán rồi. Một món ăn trong tiệm đồ ăn nhanh có thể làm anh thỏa cơn đói, nhưng để đến mức phải thốt lên rằng "tuyệt hảo" thì thật khó phải không? Mà có khi không biết chừng anh đã ăn những quả đắng nhưng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay vào lòng thôi.

Này gã đàn ông huênh hoang chiến tích "tình một đêm" bất hảo, trong list giải khuây của quý bà cô đơn này cũng có tên anh! - Ảnh 1.

Nếu anh có list tình một đêm rất dài để khoe với các chiến hữu, anh đừng vỗ ngực tưởng là người dẫn dắt, cũng có thể anh chỉ là một món ăn cho đỡ đói của họ lúc này thôi. Có điều ăn xong họ chẳng thèm khoe ra. Còn các anh hớn hở khoe như chiến tích... Biết đâu anh cũng chỉ là "chuối" mà chị em chăn thôi thì sao? Anh tự hào khoe lên giường với gái như thành tích, vậy các anh được gì? Một người phụ nữ coi các anh chẳng khác chiếc sex-toy là mấy. Trong list giải khuây của quý bà cô đơn này cũng có tên anh đây. Tình yêu, sự tha thiết, trân trọng... càng là những thứ xa xỉ khi họ xác định tình một đêm cùng anh. 

Điều đặc biệt nữa thứ anh vừa tự hào "chăn" được cũng là chiếc vung vừa với anh thôi. Khi các anh share nhau những câu chuyện làm quà về chuyện chăn rau sạch, tình một đêm anh tưởng mình là người đi săn nhưng biết đâu chính anh đang là con mồi của những nữ thợ săn siêu hạng.

Nhưng vấn đề cốt lõi là ở chỗ phụ nữ tôn trọng một mối quan hệ sòng phẳng, khi họ xác định anh chỉ là kẻ qua đường họ sẽ không bêu riếu và coi anh như một chiến tích, không share thông tin của anh như cách anh vẫn thường làm: "Em này được lắm, mày thử đi. Nhớ kỷ niệm em "hai hiệp" nhé"/ "Em nó ok lắm, vòng 1, vòng 3 căng đét, eo thon nuột...", các ông vỗ đùi đánh đét cái rồi cười nói rổn rang... Còn phụ nữ nếu họ coi anh là nơi "giải trí" họ sẽ xóa sạch anh chỉ trong chốc lát, kiểu chuyện đâu đáng bận tâm...

Này gã đàn ông huênh hoang chiến tích "tình một đêm" bất hảo, trong list giải khuây của quý bà cô đơn này cũng có tên anh! - Ảnh 2.

Mặt khác, các anh khoe thành tích "chén" được bao nhiêu em, "xóa dấu vết" gọn gàng như thế nào... Nhưng còn những "chiếc vung nồi" méo, anh đã được "úp" lên nữa, sao không thấy khoe ra? Sĩ diện đàn ông làm cho anh không thể kể chuyện bị lừa mất bao nhiêu tiền vì tình một đêm? Chuyện tưởng đi chăn rau sạch mà lại gặp trúng gái ngành? Hoặc những vết mụn rộp trên "công cụ" anh vừa sử dụng... Sao anh giấu nhẹm đi và chỉ cười hô hố kể về những thứ anh tưởng là thành tích bằng cách miệt thị đối tác đêm qua... Hẳn đây là một cuộc chơi thiếu sòng phẳng phải không?

Ông bạn T. vốn là 1 kẻ đào hoa với những lần “ăn vụng” luôn chùi sạch mép. Khi ra ngoài với chiếc miệng dẻo như kẹo ngọt, anh ta khoe: “Tao muốn chén em nào là em ấy tình nguyện. Có mỗi điều có sức hay không thôi. Đàn bà là chúa dễ dãi. Mày ý mà ra ngoài đừng có nghe thằng nào ngon ngọt, không cũng bị nó xơi lúc nào chả biết”. Đang hân hoan vỗ ngực là thế mà rồi chỉ vài buổi sau vẫn anh bạn đó lại đến khóc lóc: “Tao cứ tưởng tao mới là người đi săn mồi nhưng tao nhầm rồi. Tao bị 1 vố đau hơn hoạn. Con bé non tơ, mơn mởn tao chăn nó bảo nó là sinh viên nhưng rồi đến ngày tao chốt trận được nó thì bỗng tỉnh dậy thấy cô ta biến mất cùng chiếc ví dày của tao. Chuyện đó tao đã ngậm đắng nuốt cay lắm rồi nhưng nghĩ thôi chơi mãi người ta cũng phải bị họ chơi lại. Nhưng hôm nay tao thấy chỗ đó của tao phồng rộp lên. Vợ tao cũng chất vấn tao là cũng đang có biểu hiện như thế. Cô ấy đang đòi ly hôn, còn tao thì cảm thấy như mất tất cả”.

Tôi không biết an ủi anh bạn kiểu gì, chuyện khó nói này mà đến lúc bạn tôi cũng phải tuôn ra thì ắt hẳn sức chịu đựng đã mất sạch. Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Làm 1 thằng đàn ông dễ dãi thì thứ anh nhận được cũng chỉ là những món ăn nhanh, đủ no nhưng chẳng đậm sâu.

Anh H. thích ăn tạp, “tà lưa” cả bạn của bạn gái. Rồi 1 ngày mọi chuyện vỡ lỡ, anh bị bạn và bạn gái “đánh hội đồng” lừa lại cho anh H. 1 vố thừa sống, thiếu chết. Trên khắp hội nhóm tên tuổi gương mặt của anh được hội bạn gái “bóc phốt” rình rang, đến mức đồng nghiệp gặp ai cũng hỏi: “Nghe nói H. dạo này nổi lắm. Trình cao thế hôm nào cho anh em cắp sách đi học khóa cua gái với nhé”.

Này gã đàn ông huênh hoang chiến tích "tình một đêm" bất hảo, trong list giải khuây của quý bà cô đơn này cũng có tên anh! - Ảnh 3.

Và cuộc sống thường bất công như thế đấy, những gã trai ngoan, chung tình, thì luôn ế ẩm, và thường không tìm được một tình yêu. Còn gã trai hư như anh, xem ra lại may mắn hơn, cua đâu cũng được phụ nữ.

Nhưng nên nhớ, phụ nữ họ có thể xóa sạch anh trong trí nhớ từ lúc nào, hoặc cũng có khi anh đã bị chơi lại 1 vố mà vẫn phải ngậm đắng nuốt cay.

Hoặc giả là không, họ còn lưu luyến tới anh thì cũng chúc mừng, anh đã ăn được một món fast food mặn hơn bình thường vì nó được chan bằng nước mắt đấy…

Chia sẻ
Đọc thêm