Giữ vợ bằng "mật ngọt" xưa rồi nhé - Ngày nay muốn chiếm trọn trái tim nàng, chàng cần phải làm được ba điều sau

Lawliet, Theo Helino
Chia sẻ

Phụ nữ thích gì ở đàn ông ư? Rất nhiều là đằng khác. Họ luôn hy vọng anh ta là người có chí tiến thủ, phấn đấu trở thành NGƯỜI CHỒNG 3 TRONG 1. Mà từ từ đã, 3 trong 1 là gì thế?

Giữ vợ bằng mật ngọt xưa rồi nhé - Ngày nay muốn chiếm trọn trái tim nàng, chàng cần phải làm được ba điều sau - Ảnh 1.

Xã hội luôn quan niệm rằng: phụ nữ là người giữ lửa hạnh phúc. Bởi vậy chúng tôi phải học đủ thứ trên đời: nữ công gia chánh, nghệ thuật giữ chồng, cách giữ lửa hạnh phúc, cách hòa hợp với gia đình nhà chồng...

Thật không công bằng. Vậy còn đàn ông các anh thì sao? Những bài viết về mẹo chăm sóc phụ nữ như hôn vợ mỗi sáng, tặng món quà cô ấy yêu thích, liệu anh có cần để tâm? Theo quan điểm của phụ nữ chúng tôi, những “mẹo” trên chỉ giống như cách chống cháy dành cho đàn ông, hay nghĩa vụ “bất đắc dĩ” nếu không muốn tình trạng “cơm không lành, canh chẳng ngọt” diễn ra thường ngày.

Muốn chiếm trọn trái tim và thể xác của người phụ nữ, cần khéo léo hơn thế nhiều lắm chồng ơi! Liệu anh có thể “hô biến” thành người đàn ông "3 trong 1" trong cuộc đời của vợ mình không?

Phiên bản đầu tiên: Khả năng kiếm tiền thần sầu siêu ngầu!

Sức hút của một người đàn ông thành đạt, anh biết hay chăng, chính là sự chính chắn, là sự vững vàng trong tài chính, và là sự tôn trọng có được khi ở một địa vị xã hội nhất định. Là người phụ nữ của một người đàn ông như thế này, tôi sẽ rất thoải mái về mặt vật chất.

Giữ vợ bằng mật ngọt xưa rồi nhé - Ngày nay muốn chiếm trọn trái tim nàng, chàng cần phải làm được ba điều sau - Ảnh 2.

Khi đó, tôi có thể có một cuộc sống hưởng thụ như mơ: Ở trong một ngôi nhà tuyệt đẹp, sở hữu tủ quần áo thật hoành tráng, đi một con xe khiến người khác phải ngoái đầu. Tôi sẽ không phải quá lo lắng tới vấn đề đồng tiền, mà có thể tập trung vào những thứ tôi thực sự muốn và thích làm. 

Hơn nữa, với một người đàn ông thành đạt, tôi hoàn toàn có thể tin tưởng hỏi ý kiến với những quyết định lớn, vì họ thường quyết đoán và có khả năng nhìn xa trông rộng, đưa ra những phán quyết chuẩn xác. Đó là những gì người đàn ông thành đạt luôn nắm trong tay, và đã giúp họ đạt được những thành công trong cuộc sống. Một người đàn ông chỉ có sức hút với tôi, khi tôi nhận thấy là họ hơn tôi một cái đầu. Và ở đây điều đó là hiển nhiên.

Nhưng vì quá mải mê vào công việc, anh ấy sẽ không thể dành nhiều thời gian cho gia đình, cho tôi. Một trong những mấu chốt để giữ vững một mối quan hệ lâu dài, là sự chia sẻ.

Giữ vợ bằng mật ngọt xưa rồi nhé - Ngày nay muốn chiếm trọn trái tim nàng, chàng cần phải làm được ba điều sau - Ảnh 3.

Vậy làm sao có thể chia sẻ khi những giây phút nghỉ ngơi vô cùng hiếm hoi? Dần dần tôi sẽ trở thành người phụ nữ tiêu điều, sống trong sự xa hoa nhưng vẫn không thể hạnh phúc vì thiếu thốn tình cảm.

Và đó là lý do vì sao người phụ nữ cần anh: Một phiên bản thứ hai đầy tinh tế, sâu sắc và lãng mạn!

Một con người biết lắng nghe, biết cảm nhận, biết khẽ khàng vuốt tóc an ủi mỗi khi tôi buồn, biết đàn tặng một khúc nhạc để làm cho tôi vui. Biết cách làm tôi tan chảy với những lời yêu thương chân tình, biết cách làm tôi rơi lệ với những màn bày tỏ tình ngọt ngào mùi mẫn không kém gì phim Hàn Quốc. 

Giữ vợ bằng mật ngọt xưa rồi nhé - Ngày nay muốn chiếm trọn trái tim nàng, chàng cần phải làm được ba điều sau - Ảnh 4.

Một người đàn ông nội tâm sẽ luôn thật điềm tĩnh, mang đến cho tôi những lời khuyên đúng đắn, ở bên động viên khi tôi rối tung rối mù trong những tình huống nước sôi lửa bỏng. Người ấy sẽ cho tôi một cảm giác thật an toàn và bình yên, vì có thể anh ấy còn hiểu rõ con người tôi hơn chính bản thân tôi. Mối tình với người bạn đời thấu cảm này sẽ đầy ắp những dịu dàng, êm thắm và ấm áp.

Thế nhưng, liệu còn gì thú vị nữa khi hai con người hiểu rõ tới từng suy nghĩ của nhau? Mọi điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách đều được thuộc nằm lòng và mọi thứ trong cuộc sống dần trở thành như một thói quen được lặp đi lặp lại mỗi ngày. Hơn nữa, với tính cách của tôi, cuộc sống không thể là một mảng trầm lặng kéo dài với những chân lí hoa mỹ, tôi muốn sự thay đổi trong cuộc sống mình.

Bởi vậy, anh hãy mang đến nét tính cách thứ ba nhé: Mạo hiểm, sôi động và ngập tràn ngẫu hứng!

Và đó là khi người thứ ba bước vào, một người đàn ông sôi động, ngẫu hứng và thích mạo hiểm, với biệt danh “anh chàng vui tính”. Với người này, cuộc sống của tôi sẽ là một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm, tràn đầy những sự ngạc nhiên thú vị mà sẽ không bao giờ có thể đoán trước được. Anh ấy sẽ dẫn dạy tôi làm sao để tiệc tùng đúng điệu, đưa tôi đi tới những nơi bí mật hay ho nhất, nghĩ ra những trò điên rồ nhất để làm, để rồi sau này một khi đã lôi ra để kể lại với bạn bè, thì chắc chắn mọi câu chuyện khác sẽ trở nên nhạt nhẽo. 

Giữ vợ bằng mật ngọt xưa rồi nhé - Ngày nay muốn chiếm trọn trái tim nàng, chàng cần phải làm được ba điều sau - Ảnh 5.

Tình yêu với một người đàn ông như thế cũng sẽ thật cháy bỏng và nồng nhiệt, nó khiến tôi luôn có cảm giác chìm trong men say nồng nàn và thú vị của ly rượu vang đỏ cuồng nhiệt.

Hào nhoáng là vậy, nhưng điểm yếu của những chàng trai này là không thể đem lại sự an toàn và vững chắc trong cuộc sống. Họ là những người tình hoàn hảo, nhưng sẽ không là một lựa chọn tốt để thay thế vị trí của một người trụ cột cho gia đình.

Giữ vợ bằng mật ngọt xưa rồi nhé - Ngày nay muốn chiếm trọn trái tim nàng, chàng cần phải làm được ba điều sau - Ảnh 6.

Dẫu rằng tôi biết, đòi hỏi cả ba yếu tố trên từ một người bạn đời "3 trong 1" là chuyện rất khó có thể xảy ra. Nhưng hỡi chàng hoàng tử của tôi, mong rằng anh sẽ thấu hiểu nghệ thuật giữ vợ tuy khó mà dễ này. Bởi chỉ khi anh dành sự ưu tiên tới phụ nữ chúng tôi, gia đình mình mới có được hạnh phúc bền chặt!

Chia sẻ
Đọc thêm