Con gái Cường Đô La bập bẹ kể chuyện, ba thì khen đáng yêu nhưng sao mẹ lại bật cười thế này?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé Suchin nhà Đàm Thu Trang và Cường Đô La ngày càng lém lỉnh, đáng yêu khiến mọi người đều thích thú.

Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang hiện tại đã được hơn 9 tháng tuổi. Cặp bố mẹ nổi tiếng vẫn thường chia sẻ những hình ảnh trong quá trình trưởng thành của Suchin lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú. Trong đó cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước, lém lỉnh của cô bé.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải clip của Suchin với dòng chú thích: "Hãy nghe Suchin kể câu chuyện cực kỳ gay cấn". Đàm Thu Trang còn để thêm một loạt biểu tượng mặt "cười ra nước mắt" vì Suchin dù chưa biết nói rõ chữ nhưng rất nhiệt tình diễn tả điều gì đó bằng giọng "ê a", có lúc còn gằn lên. Trông cô bé cực kỳ lém lỉnh và hài hước trong đoạn clip này.

Trái ngược với biểu cảm cười nghiêng ngả của Đàm Thu Trang, Cường Đô La thì thể hiện sự mê mẩn con gái khi bình luận: "Chỉ có thể là yêu" cùng hàng loạt biểu tượng trái tim.

Con gái Cường Đô La "kể chuyện" hài hước đến độ Đàm Thu Trang không hiểu gì nhưng cũng phải bật cười

Con gái Cường Đô La bập bẹ kể chuyện, ba thì khen đáng yêu nhưng sao mẹ lại bật cười thế này? - Ảnh 2.

Con gái Cường Đô La bập bẹ kể chuyện, ba thì khen đáng yêu nhưng sao mẹ lại bật cười thế này? - Ảnh 3.

Vẻ đáng yêu của Suchin khiến Cường Đô La xuýt xoa khen đáng yêu

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi có con gái, Facebook của vợ chồng "doanh nhân phố núi" thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ "cuồng con" bậc nhất Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm