Nathan Lee chịu đau để người yêu "đánh đập" nhiều giờ liền

Nathan Lee và bạn diễn Lily Nguyễn đã có những cảnh quay đầy cảm xúc trong MV mới.

Sau 1 thời gian im ắng, Nathan Lee đã trở lại âm nhạc với MV MDD, đây là cách chơi chữ khi phiên âm từ tiếng Anh là Em đi đi. Nội dung bài hát nói về sự giằng xé nội tâm của người con trai khi miệng buộc phải nói với người mình yêu Em đi đi nhưng trong lòng thì tan vỡ vì đau đến tột cùng, vẫn tự nhủ anh sẽ quên em thôi nhưng tuyệt vọng vì biết cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn khi không có người yêu bên cạnh.

Nathan Lee

Để thực hiện MV này, nam ca sĩ điển trai đã phải chịu ''hành xác'' rất vất vả. Cảnh ''bão tuyết'' được thực hiện rất công phu đã khiến nam ca sĩ ''phát sốt'': ''Nhiệt độ trong studio lên đến 46 độ C vì không có máy lạnh mà lại còn phải sử dụng quá nhiều đèn. Lee cũng phải mặc áo măng tô rất dày để diễn cảnh dưới tuyết. Nhìn thì lạnh lẽo như vậy nhưng quả thật cái nóng khủng khiếp làm Lee phát hoảng cho tới tận bây giờ''.

Nathan Lee

Nam ca sĩ cũng tếu táo đùa rằng mình bị ngược đãi khi bị ''người tình'' Lilly Nguyễn đánh đập nhiều giờ. Tuy nhiên Nathan Lee hồ hởi cho biết anh cùng ekip đã cố gắng hết sức để có thể mang lại một sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng và ấn tượng cho khán giả.

MV "MDD" - Nathan Lee

Nathan Lee

Nathan Lee

Nathan Lee

Nathan Lee
Một số hình ảnh lãng mạn trong MV của Nathan Lee.
Chia sẻ
Đọc thêm