"Nàng thơ Hà thành" Dương Huệ trở lại đường đua âm nhạc

Album vol.4 của Dương Huệ bao gồm 10 tình khúc nổi tiếng, đặc biệt là tên tất cả các bài hát đều có chữ "YÊU" trong đó.

Trở lại với đường đua âm nhạc, mới đây, "nàng thơ Hà thành" Dương Huệ chính thức giới thiệu tới khán giả Album vol.4 "Dương Huệ và những tình khúc Yêu" bao gồm 10 ca khúc nổi tiếng vốn đã quen thuộc với khán giả qua nhiều thế hệ. 

"Nàng thơ Hà thành" Dương Huệ trở lại đường đua âm nhạc với album toàn tình khúc  - Ảnh 1.

Nhưng điều đặc biệt nhằm tạo nên sự khác biệt chính là tên của cả 10 bài hát đều có chữ "Yêu". Theo chia sẻ của Dương Huệ: "Hầu hết tất cả những bài hát dù ở thể loại nào cũng đều nói về tình yêu. Nhưng để lựa chọn 10 ca khúc mà ở tựa đề có từ "Yêu" thuộc thể loại trữ tình bolero và phù hợp với giọng hát của mình thì không phải chuyện dễ.

Đây cũng là sản phẩm mà Dương Huệ tâm đắc nhất bởi sự mới lạ trong chủ đề cũng như những bài hát mang nội dung, thể loại nhẹ nhàng của những tác giả quen thuộc trong lòng khán giả yêu nhạc mà Dương Huệ đã cố công tìm kiếm và chọn lựa rất kỹ lưỡng".

"Nàng thơ Hà thành" Dương Huệ trở lại đường đua âm nhạc với album toàn tình khúc  - Ảnh 2.

Tốt nghiệp Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô gái gốc Hà Nội được khán giả biết đến khi lọt top 6 chương trình "Solo cùng Bolero 2018", top 8 "Ban nhạc quyền năng 2019". 

Giữa năm 2019, Dương Huệ ra mắt Album đầu tay mang tên "Yêu thầm". Khi ấy lời tuyên bố của nàng ca sĩ trẻ "Làm chuỗi Album theo chủ đề riêng và mỗi năm ra 1 cái" khiến nhiều người bán tín bán nghi bởi nhạc trữ tình, bolero hiện nay không có nhiều sáng tác mới. 

"Nàng thơ Hà thành" Dương Huệ trở lại đường đua âm nhạc với album toàn tình khúc  - Ảnh 3.

Và câu trả lời cho những hoài nghi ấy chính là 10 MV ca nhạc cùng 3 Album: Yêu thầm (vol.1), Học trò ơi (vol.2), Dương Huệ và những tình khúc Mưa (vol.3) được Dương Huệ và ekip ra mắt trong suốt 3 năm qua. Trong đó, Album vol.3 nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả hơn cả khi Dương Huệ lần đầu hát song ca với 3 nam danh ca đình đám: Ngọc Sơn, Mạnh Đình và Mạnh Quỳnh.

"Nàng thơ Hà thành" Dương Huệ trở lại đường đua âm nhạc với album toàn tình khúc  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm