Fans “sốc toàn tập” Lâm Vỹ Dạ ra MV nhạc quẩy cực bắt tai và cái kết ngỡ ngàng!

Các fans được phen mừng hụt, tưởng từ nay có thể gọi nữ diễn viên là ca sĩ, hoá ra MV "Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?" mới ra mắt của Lâm Vỹ Dạ là sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng với thương hiệu Surf.

Fans “sốc toàn tập” Lâm Vỹ Dạ ra MV nhạc quẩy cực bắt tai và cái kết ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Màn hoá thân cực "gắt" của Lâm Vỹ Dạ trong MV

Lên sóng Youtube vào tối ngày 10/06 vừa qua, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Lâm Vỹ Dạ với sự đồng hành cùng Surf - nhãn hiệu nước giặt - bột giặt thuộc tập đoàn Unilever đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. MV được đầu tư chuyên nghiệp đến nỗi nhiều fans còn ngỡ ngàng tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ lấn sân trở thành ca sĩ.

MV "Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?"

Chỉ sau chưa đầy 14h ra mắt, MV đã có hơn 90.000 lượt xem trên Youtube, con số thật đáng bất ngờ với một "ca sĩ không chuyên". Phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, âm nhạc sôi động bắt tai cùng màn vũ đạo ấn tượng, MV "Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?" không khó để thu hút sự chú ý của những người yêu âm nhạc. Khán giả xem MV chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng vì tài biến hoá thần sầu của Nàng "tắc kè hoa" trong làng showbiz Việt.

Fans “sốc toàn tập” Lâm Vỹ Dạ ra MV nhạc quẩy cực bắt tai và cái kết ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Hình ảnh bắt mắt của Lâm Vỹ Dạ

Xuất hiện trong MV với nét hài duyên dáng, hóm hỉnh vô cùng tự nhiên và thu hút, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả không thể rời mắt. MV lấy nội dung chính về những băn khoăn của người phụ nữ trong công việc nội trợ hàng ngày, cụ thể là giặt đồ làm sao cho thật sạch thật thơm trong thời tiết "trở mặt như bánh tráng" sáng nắng chiều mưa. Sự hài hước của Lâm Vỹ Dạ đã biến tấu những lo toan nhỏ nhặt đó thành chuyện cực kỳ đơn giản: Giặt quần áo trời mưa sao cho sạch - Dùng thử Surf ngay.

Fans “sốc toàn tập” Lâm Vỹ Dạ ra MV nhạc quẩy cực bắt tai và cái kết ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

Màn hoá thân thành "dancer" chuyên nghiệp, quẩy cực đã của Lâm Vỹ Dạ

Gây ấn tượng với khán giả trong MV là hình ảnh nữ diễn viên nhảy như một "dancer" chuyên nghiệp trên nền nhạc sôi động. Xuất thân là diễn viên lần đầu tiên ra mắt MV ca nhạc, ai ngờ Lâm Vỹ Dạ có thể nhảy "sung" được đến như vậy. Vũ điệu "đi đường quyền" trong MV cũng hứa hẹn gây sốt trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, điểm nhấn mới lạ của "Sáng nắng, chiều mưa, thì làm sao" là sự xuất hiện của nhãn hàng bột giặt Surf trong các cảnh quay kết hợp với Lâm Vỹ Dạ rất vui nhộn mà không hề bị thô.Những đặc tính sản phẩm cũng được thể hiện tinh tế qua lời bài hát vô cùng bắt tai, vui nhộn và dễ nhớ: thiệt sạch thiệt thơm là giặt bằng Surf Surf Surf!.

Mang sắc màu rực rỡ tươi mát của mùa hè cùng âm nhạc bắt tai, ca từ dễ nhớ, "Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?" chắc chắn sẽ trở thành xu hướng đối với các bà nội trợ Việt.

Fans “sốc toàn tập” Lâm Vỹ Dạ ra MV nhạc quẩy cực bắt tai và cái kết ngỡ ngàng! - Ảnh 5.

Điệu nhảy sôi động đánh bay nắng hè

MV được đầu tư kĩ lưỡng từ bối cảnh, trang phục đến các nhân vật nhưng bất ngờ là thời gian quay chưa đến 2 ngày. Ekip làm MV chia sẻ, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên kế hoạch quay MV bị lùi xuống tận 1 tháng. Để kịp ngày ra mắt MV đến với khán giả, cả ekip đã dồn hết tốc lực để theo kịp tiến độ, hoàn thiện sản phẩm chỉ trong 2 ngày. Dù thời tiết tháng 6 nắng nóng khắc nghiệt nhưng tất cả thành viên trong ekip đều nỗ lực hết mình để đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến với công chúng yêu nhạc.

Là sản phẩm âm nhạc đầu tiên ra mắt khán giả, Lâm Vỹ Dạ đầu tư rất nhiều tâm huyết vào từng cảnh quay. Ekip làm việc chia sẻ cô rất hứng thú với MV, dù thời tiết nóng bức nhưng cảnh nào chưa thật sự ưng ý sẽ chủ động đề nghị đạo diễn quay lại. Kịch bản MV rất táo bạo, âm nhạc hấp dẫn, hậu trường được đầu tư chuyên nghiệp là một trong số những lý do Lâm Vỹ Dạ cực kỳ chăm chút cho dự án này.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Đây là món quà đặc biệt mà Dạ và nhãn hàng Surf dành cho những fans đã luôn yêu thương và ủng hộ mình suốt thời gian qua. Sản phẩm âm nhạc này cũng là một điểm nhấn thú vị cho hoạt động nghệ thuật của Dạ. Hy vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực của khán giả."

Chia sẻ
Đọc thêm