"Chân ái" giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới

Lóa mắt với những bộ đồ Tết mềm mại thướt tha của Tóc Tiên. Đố ai "soi" được đâu là bộ đã từng dùng trong MV và show biểu diễn trước đây!

Chỉ còn 9 cái chủ nhật nữa trôi qua thôi là tới Tết 2021 - thời khắc đón năm mới mà có lẽ ai cũng mong chờ nhất từ trước đến nay. Cứ Tết đến là chuyện quần quần áo áo lại "hot". MV mới lần này dân tình sẽ được lóa mắt với những bộ đồ Tết thướt tha, mềm mại mà Tóc Tiên diện "chơi Tết". Tóc Tiên đã xinh, nay lên MV Tết mới lại xinh hơn mấy phần. Chưa hết, Tóc Tiên còn thử lòng "fan cứng" tìm ra được những bộ cánh nào "ẩn mình" trong MV mới đã từng được Tiên diện từ các MV, show biểu diễn trước đây.

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 1.

Mở đầu MV là chuỗi ngày mua sắm đồ Tết của Tóc Tiên cùng hội chị em, áo váy đẹp thì chị em chỉ cần một ánh mắt thôi là biết "chắc chắn mình là của nhau", "Trời ơi, chân ái của Tiên là đây chứ đâu!"

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 2.

"Tậu" được chiếc váy "xứng đôi vừa lứa", Tóc Tiên diện luôn xuyên Tết, vạn lời khen cứ thế "đâm chồi".

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 3.

Váy mới được chị Tiên nâng niu như châu báu, giặt tay chứ không dám cho vào máy giặt nữa. Nhưng mà thời gian thấm thoát thoi đưa...

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 4.

...cuối cùng cũng tới ngày chiếc váy nằm "lăn quay" trong máy giặt.

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 5.

Và đây là kết quả của chiếc váy mà ai cũng đoán được: sờn vải, mất form và khô cứng.

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 6.

Cuối cùng, sau bao cố gắng, chị Tiên đã xếp chiếc váy vào góc tủ. Lúc "chơi" Tết, chiếc váy tươi tắn bao nhiêu thì nay lại héo úa bấy nhiêu. Làm sao để váy xinh nào cũng được "mãi xuân" với chị em mình nhỉ?

Tóc Tiên thật là tinh ý cho ra chiếc MV Tết "đánh" trúng "tim đen" của mọi người, rằng quần áo Tết đẹp đến mấy nhưng qua một mùa Tết không được giữ gìn, chăm sóc đúng cách thì cũng sẽ nhanh chóng cũ kỹ và bị xếp vào xó mà thôi. Thế nhưng hình như Tóc Tiên có bí quyết riêng để những chiếc áo quần luôn đẹp như mới, dù có qua mấy chiếc MV, show diễn "thì em vẫn thế".

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 7.

Thì ra đây chính là "chân ái" giúp áo quần "mãi xuân" mà Tóc Tiên muốn bật mí cho chị em. Thêm Comfort mỗi khi chăm sóc quần áo, vải sẽ mềm mại, thơm mát và giữ màu tươi tắn theo thời gian.

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 8.

Áo quần lại mềm mại thướt tha, Tết này Tiên lại chuẩn bị hái Lộc đầy tay.

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 9.

Chăm sóc áo quần "đảm" như Tóc Tiên, áo váy đảm bảo sẽ "mãi xuân" từ Tết này qua Tết sau.

Đặc biệt, xem MV mới của Tóc Tiên các fan còn có cơ hội được nhận quà hấp dẫn từ Comfort Việt Nam. Thử thách vô cùng đơn giản dành cho các "thánh soi" đó là "truy lùng" ra được chính xác những bộ cánh đã được Tóc Tiên diện trong các MV cũ, show diễn trước đang "núp bóng" ở đâu trong MV này!

Chân ái giúp Tóc Tiên luôn tươi tắn bất ngờ được tiết lộ trong MV mới - Ảnh 10.

Đố bạn tìm ra được những chiếc váy này đang "núp" ở đâu trong "Mãi xuân cùng em"?

Thể lệ tham gia săn quà như sau:

Bước 1: Xem MV "Mãi Xuân Cùng Em" và thể hiện trình độ "fan cứng" của cô Tiên bằng cách chụp lại hình ảnh những bộ trang phục mà Tóc Tiên đã diện trong các MV/ buổi trình diễn của mình.

Bước 2: Bình luận dưới post này hình ảnh đã chụp và tên MV/ buổi trình diễn Tóc Tiên đã diện bộ trang phục đó, đồng thời hashtag #ComfortTuoiMauBenVai #MaiXuanCungNhau.

Bạn hãy chụp càng nhiều hình ảnh có trang phục càng tốt và phản hồi bình luận của chính mình với hashtag để nhận quà từ Comfort nha!

Bước 3: Chia sẻ post thông báo về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai và hashtag #ComfortTuoiMauBenVai #MaiXuanCungNhau.

Phần thưởng dành cho các "fan cứng" chính hiệu sẽ là:

09 Bạn may mắn tìm ra được toàn bộ những trang phục đã được Tóc Tiên diện trong các MV hoặc buổi biểu diễn của mình và nói đúng tên MV hoặc buổi biểu diễn sẽ nhận được voucher mua sắm của GotIt trị giá 2.000.000 VNĐ.

20 Bạn may mắn tham gia minigame đúng thể lệ sẽ có cơ hội nhận được 01 chai nước xả vải Comfort 800ml.

Chương trình diễn ra từ 18/12 đến hết ngày 24/12 này thôi. Xem ngay MV "Mãi xuân cùng em" với giai điệu Tết rộn ràng tại đây và tham gia săn những phần quà hấp dẫn từ Comfort Việt Nam nhé!

Sản phẩm Comfort với Công Thức Chăm Sóc Chuyên Sâu Ultra Care không chỉ giúp lưu lại mùi hương lâu hơn, để áo quần thơm mát suốt cả ngày mà còn ngăn bạc màu, ngừa sờn vải để áo quần được bảo vệ bền màu tươi lâu cho năm mới nhiều may mắn, tài lộc.

>> Đặc biệt, khi mua Comfort với Công Thức Chăm Sóc Chuyên Sâu Ultra Care tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và được giảm thêm từ 15-20% nữa đấy. Nhanh tay săn bí kíp giữ áo quần Mãi Xuân cùng Comfort nha!

Chia sẻ
Đọc thêm