"Nàng dâu order": Bà nội đuổi thẳng cổ Lan Phương "bước chân đi cấm kỳ trở lại!"

Mâu thuẫn ngày càng tăng cao trong "Nàng dâu order", đến mức mà bà nội cảnh cáo Yến (Lan Phương) rằng nếu đã ra khỏi nhà là đi luôn!

Vượt qua giai đoạn khủng hoảng vì những tin đồn thất thiệt, gia đình "Nàng dâu order" lại đón thêm những sóng gió mới, mà nguyên nhân cũng từ mâu thuẫn bà nội chồng - nàng dâu mà ra. Trong đoạn clip giới thiệu tập 12 của bộ phim mới được tung ra, khán giả bị sốc khi bà nội (Minh Vượng) bất ngờ đuổi thẳng cổ cháu dâu. Bà nói với Yến (Lan Phương) rằng: "Nếu chị đã bước chân đi, chị cấm kỳ quay trở lại ngôi nhà này, và đừng bao giờ nhìn mặt tôi nữa!".

Nàng dâu order: Bà nội đuổi thẳng cổ Lan Phương Bước chân đi cấm kỳ trở lại! - Ảnh 1.

Nàng dâu order: Bà nội đuổi thẳng cổ Lan Phương Bước chân đi cấm kỳ trở lại! - Ảnh 2.

Khi Phong (Thanh Sơn) động viên bà nội hãy bình tĩnh lại thì bà cũng mắng luôn cả anh rằng: "Còn anh, anh muốn bà anh chết ngay bây giờ thì anh cũng đi luôn đi!".

Nguyên nhân nào khiến cho bà nội nổi cơn thịnh nộ như thế? Phải chăng do quá áp lực với cảnh sống chung trong gia đình nhiều thế hệ, Yến đã đề nghị hai vợ chồng được dọn ra ở riêng, giống như mong muốn bấy lâu nay của cô?

Trước đó, trong cuộc trò chuyện của bà nội với bố chồng Yến, khi ông Phú bênh con dâu và nói rằng bọn trẻ bây giờ không giống thời các ông các bà, bà nội đã thẳng thắn nói rằng: "Chí ít thì những cái gì thuộc về thiên chức phụ nữ thì cũng phải biết, phụ nữ thời nào cũng phải lo việc nhà. Mẹ chỉ lo nay mai lúc không còn mẹ nữa, con cháu cơm chả có mà ăn!".

Nàng dâu order: Bà nội đuổi thẳng cổ Lan Phương Bước chân đi cấm kỳ trở lại! - Ảnh 3.

Nàng dâu order: Bà nội đuổi thẳng cổ Lan Phương Bước chân đi cấm kỳ trở lại! - Ảnh 4.

Nói về Yến, bà nội nhận định: "Cái ngữ phụ nữ như nó, tôi mà không rèn giũa thì có mà nên người ối ấy!".

Đúng là bà nội cũng có cái lý của bà. Chỉ trách rằng bà vẫn chưa thực sự tâm lý, thấu hiểu cho hoàn cảnh của cháu dâu, trong khi Yến thì lại quá vụng về đáng trách.

Đón xem Nàng dâu order tập 12 lên sóng VTV3 vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm