Nàng dâu hoàng gia gốc Việt đăng ảnh mừng sinh nhật tuổi 28 nhưng lại bị soi chi tiết gây khó hiểu, nhận nhiều ý kiến trái chiều

Nàng dâu hoàng gia gốc Việt đã đánh dấu tuổi 28 của mình bằng một bức hình mới trên tài khoản Instagram cá nhân.

Vào ngày 28/12, Marie Ducruet, nàng dâu gốc Việt hoàng gia Monaco, đã bước sang tuổi 28. Nhân dịp đặc biệt này, Marie Ducruet đã đăng tấm hình mới của cô chụp cùng với chó cưng kèm theo lời nhắn nhủ: "Cảm ơn những lời chúc sinh nhật của mọi người đã khiến ngày đặc biệt của tôi trở nên ý nghĩa hơn", nàng dâu hoàng gia chia sẻ.

Nàng dâu hoàng gia gốc Việt đăng ảnh sinh nhật bước sang tuổi 28 nhưng lại bị soi một chi tiết gây khó hiểu, nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Nàng dâu hoàng gia gốc Việt đăng ảnh sinh nhật tuổi 28 với con chó cưng của mình.

Marie Ducruet, là một công dân Pháp có mẹ là người Việt đã kết hôn với anh Louis Ducruet, một thành viên hoàng gia Monaco trong một đám cưới xa hoa và ấm cúng vào năm ngoái. Bức ảnh mới của nàng dâu hoàng gia gốc Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận đã hết lời khen ngợi vẻ ngoài ngày càng lên hương của Marie Ducruet đồng thời gửi đến cô lời chúc sinh nhật chân thành nhất.

Tuy nhiên, bức hình của Marie Ducruet có một chi tiết gây khó hiểu đó là không hề thấy sự xuất hiện của chồng cô trong tấm ảnh kỷ niệm sinh nhật. Trước đó, cặp đôi luôn sát cánh cùng nhau trong những bức ảnh đăng mạng xã hội. Ngoài ra, trên tài khoản cá nhân của Louis Ducruet cũng không thấy anh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật vợ hoặc bình luận dưới bài viết của cô.

Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra trước dấu hiệu bất thường này. Một số ý kiến cho rằng dường như cặp đôi đang giận dỗi khi không nhắc tên nhau trên mạng xã hội như trước đây. Ngoài ra, trong dịp Giáng sinh vừa qua, khi gặp gỡ các thành viên trong gia đình hoàng gia Monaco cặp đôi cũng đứng cách xa nhau.

Nàng dâu hoàng gia gốc Việt đăng ảnh sinh nhật bước sang tuổi 28 nhưng lại bị soi một chi tiết gây khó hiểu, nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia bị soi đứng cách xa nhau khi đón Giáng sinh cùng gia đình.

Nàng dâu hoàng gia gốc Việt đăng ảnh sinh nhật bước sang tuổi 28 nhưng lại bị soi một chi tiết gây khó hiểu, nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 2.

Cặp đôi luôn chụp hình với chó cưng.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cặp đôi không có vấn đề gì cả. Vào sinh nhật năm ngoái của Marie Ducruet, chồng cô cũng không đăng hình ảnh chúc mừng sinh nhật vợ trên mạng xã hội. Ngoài ra, cặp đôi vẫn giữ những hình ảnh chụp cùng nhau trên mạng thay vì xóa bỏ như nhiều cặp đôi khác khi xảy ra xích mích.

Người hâm mộ vợ chồng nàng dâu hoàng gia gốc Vệt cho rằng cặp đôi chắc chắn đã đón mừng ngày sinh nhật trong bữa tiệc riêng tư và ấm cúng. Họ không muốn gây ồn ào trên truyền thông. Vợ chồng Marie Ducruet nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ vào đời tư kín tiếng và sạch scandal nên người hâm mộ hy vọng rằng tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt.

Nguồn: Instagram, Royal Central

Hàng xóm bất lực đứng nhìn 3 đứa trẻ chết trong biển lửa, hiện trường tan hoang và nguồn cơn dẫn đến bi kịch càng gây căm phẫn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm