Chương trình đầu tiên cho bé Archie "lên sóng" của nhà Meghan Markle đạt thứ hạng cao bất ngờ nhưng bị lên án thiếu tôn trọng Nữ hoàng bởi một chi tiết

Nhà Meghan Markle lại tiếp tục khiến người hâm mộ hoàng gia không hài lòng bởi một chi tiết liên quan đến bé Archie.

Mới đây, nhà Sussex đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên sản xuất cho Spotify với một chương trình mang nội dung thuần túy: các khách mời nổi tiếng nói về cảm nhận của bản thân về năm 2020 cũng như hy vọng trong năm mới 2021. Điểm nhấn của chương trình đó là sự xuất hiện của bé Archie ở những giây phút cuối.

Theo Daily Mail, chương trình đầu tiên của nhà Sussex ban đầu đứng ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng podcast Spotify của Vương quốc Anh và sau đó nó đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 7. Rõ ràng đây là một kết quả không quá tồi đối với một "tân binh" như nhà Sussex.

Chương trình đầu tiên để bé Archie "lên sóng" của nhà Meghan Markle đạt thứ hạng không ai ngờ nhưng bị lên án thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh  - Ảnh 1.

Nhà Sussex đã có sự khởi đầu khá thuận lợi với sản phẩm đầu tiên có sự xuất hiện bé Archie.

Công tước, 36 tuổi và Nữ công tước xứ Sussex, 39 tuổi, đã kêu gọi một số người bạn nổi tiếng của họ xuất hiện trong tập đầu tiên với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ, nhà hoạt động và nhạc sĩ nổi tiếng của Anh và Mỹ gồm Elton John, Brené Brown, Deepak Chopra, Stacey Abrams và James Corden. Chuyên gia PR James Henderson nói với The Sun rằng việc kêu gọi bạn bè nổi tiếng tham gia chương trình là một bước đi khôn ngoan của cặp đôi hoàng gia.

James Henderson phân tích: "Việc để người nổi tiếng nói lên suy nghĩ và kinh nghiệm của họ là hướng đi đúng đắn và hiệu quả vì nó luôn thu hút sự quan tâm từ khán giả".

Mặc dù vậy, giới phân tích cho rằng, sản phẩm đầu tiên của nhà Sussex tạo hiệu ứng như vậy là nhờ sự xuất hiện của bé Archie. Đây cũng là chi tiết khiến cặp đôi hoàng gia nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Các chuyên gia cho hay, bé Archie nói lời chúc mừng năm mới cùng bố mẹ bằng giọng Mỹ, bản thân Harry cũng đang pha trộn giọng Mỹ. Điều này khiến người hâm mộ hoàng gia không hài lòng.

Chương trình đầu tiên để bé Archie "lên sóng" của nhà Meghan Markle đạt thứ hạng không ai ngờ nhưng bị lên án thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh  - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của bé Archie trong chương trình của cha mẹ đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng nhà Sussex đã thể hiện sự thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh khi để bé Archie nói giọng Mỹ và Harry dường như cũng đang dần hòa nhập với môi trường mới. Bé Archie dành phần lớn thời gian ở nước ngoài khi hơn 1 năm qua đứa trẻ chưa trở về Vương quốc Anh. 

Ngoài ra, nhà Sussex cũng bị chỉ trích là đem con ra để đánh bóng tên tuổi, phục vụ cho mục đích kiếm tiền của họ trong khi trước đó, cặp đôi khẳng định muốn đứa trẻ của mình có cuộc sống riêng tư, kín đáo. Trước phản ứng gay gắt của một bộ phận công chúng, vợ chồng Harry - Meghan hoàn toàn giữ im lặng.

Nguồn: Daily Mail

Hàng xóm bất lực đứng nhìn 3 đứa trẻ chết trong biển lửa, hiện trường tan hoang và nguồn cơn dẫn đến bi kịch càng gây căm phẫn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm