Trước khi rời bỏ sự sống, hóa ra Goo Hara đã phát đi những thông điệp đau khổ nhưng không ai quan tâm

Một loạt thông điệp mà Goo Hara từng chia sẻ trên trang cá nhân đã được người hâm mộ tìm lại.

Vào lúc hơn 18 giờ ngày 24/11 (theo giờ địa phương), thi thể Goo Hara - cựu thành viên nhóm KARA đã được tìm thấy tại nhà riêng của cô ở Cheongdamdong.

Thông tin này đã gây chấn động dư luận châu Á, đặc biệt là cộng đồng fan Kpop bởi chỉ cách đây hơn 1 tháng, Sulli cũng vừa qua đời theo cách tự tử tại nhà riêng.

Từng là một người chịu sự công kích khủng khiếp từ cộng đồng mạng, đến khi Goo Hara chết đi, người ta mới tìm lại những chia sẻ lúc còn sống của Goo Hara và nhận ra cô đã khổ sở thế nào để tồn tại.

Trước khi rời bỏ sự sống, hóa ra Goo Hara đã phát đi những thông điệp đau khổ này nhưng không ai quan tâm - Ảnh 2.

Cựu thành viên KARA đã đăng tải hàng loạt thông điệp về cuộc sống như sự phản bội, người hai mặt, sự tự nghi ngờ bản thân, sự ngu dốt và chiêm nghiệm cuộc sống lên story Instagram. Vào thời điểm đó, có thể ai cũng nghĩ đây chỉ là những chia sẻ bâng quơ, nhưng ở thời điểm hiện tại, đây có là thông điệp mà Goo Hara muốn nhắn gửi đến mọi người về những gì mà cô phải trải qua.

Trước khi rời bỏ sự sống, hóa ra Goo Hara đã phát đi những thông điệp đau khổ này nhưng không ai quan tâm - Ảnh 3.

"Hãy sống cuộc sống mà bạn thích. Hãy yêu cuộc sống mà bạn đang sống".

Trước khi rời bỏ sự sống, hóa ra Goo Hara đã phát đi những thông điệp đau khổ này nhưng không ai quan tâm - Ảnh 4.

"Một câu nói hay chỉ là một từ thôi có thể hồi sinh hoặc giết chết một con người. Nếu bạn biết sức nặng của những lời bạn nói, vậy sao bạn không thể cẩn thận hơn khi nói ra nhưng điều đó?"

Trước khi rời bỏ sự sống, hóa ra Goo Hara đã phát đi những thông điệp đau khổ này nhưng không ai quan tâm - Ảnh 5.

"Giả vờ như bạn không quan tâm đến ánh mắt của người đời. Một giọng điệu thô lỗ... Thường ngày chẳng thèm quan tâm đến ai... Những người sống trong thứ ảo giác này, nghĩ rằng mình tuyệt lắm hay sao".

Trước khi rời bỏ sự sống, hóa ra Goo Hara đã phát đi những thông điệp đau khổ này nhưng không ai quan tâm - Ảnh 6.

"Tôi giả vờ như mình không hề mệt mỏi trong khi tôi thật sự đã thấm mệt. Tôi giả vờ như mình không hề đau đớn trong khi bản thân rất đớn đau. Sau bao nhiêu năm sống dưới sự đàn áp, bên ngoài trông tôi có thể rất ổn, nhưng cảm giác, tôi đã bắt đầu vỡ thành ngàn mảnh tận trong tâm khảm" - Kim Tokki

Nguồn: AK

Chia sẻ
Đọc thêm