Cảnh sát ra thông báo mới nhất liên quan tới cái chết của Goo Hara, phát hiện một tờ giấy nhớ bí ẩn

Bên cạnh đó, phía cảnh sát cũng cho biết, họ đã phát hiện một tờ giấy nhớ được cho là di thư cuối cùng của Goo Hara đặt trên bàn trong phòng khách.

Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trong cuộc họp báo khẩn mới đây, phía Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã chính thức đưa ra tuyên bố về nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ ca sĩ Goo Hara

Một đại diện của văn phòng cảnh sát cho biết: "Chúng tôi tìm thấy thi thể của Goo Hara tại nhà riêng của nữ ca sĩ vào khoảng 18 giờ tối ngày 24/11. Theo đó, Goo Hara đã không liên lạc với các thành viên trong gia đình từ khá lâu. Người duy nhất thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với Goo Hara là người giúp việc - cũng chính là người đã phát hiện ra thi thể của nữ ca sĩ. Cảnh sát đã tiến hành điều tra người này, đồng thời khẳng định người này không hề có hành vi phạm tội trong vụ việc này"

Cảnh sát chính thức ra thông báo về nguyên nhân dẫn tới cái chết của Goo Hara - Ảnh 2.

Cảnh sát chính thức ra thông báo về nguyên nhân dẫn tới cái chết của Goo Hara - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, phía cảnh sát cũng cho biết, có một tờ giấy nhớ được đặt trên bàn trong phòng khách của Goo Hara, nhiều khả năng đây chính là di thư cuối cùng. Sau khi phân tích các hình ảnh được ghi lại thông qua camera, cảnh sát ước tính rằng, Goo Hara đã tử vong kể từ khi nữ ca sĩ trở về nhà vào khoảng 0h35 sáng 24/11.

Nguồn: Fnnews

Chia sẻ
Đọc thêm