Nàng chó cảm nắng anh đưa thư: Ngồi trước cửa tương tư, thấy bóng "người trong mộng" thì vẫy đuôi đon đả

Cô chó 7 tuổi ngồi đợi hàng giờ trước cửa chỉ để nhận được cái xoa đầu nhẹ nhàng của anh đưa thư.

Cô chó Kay Pippin đến từ Nam Carolina luôn luôn thân thiện với mọi người. Đặc biệt là chó ta rất thích những anh chàng đưa thư, nhân viên chuyển phát nhanh và thậm chí là những người đàn ông giao đồ đông lạnh.

Nàng chó cảm nắng anh đưa thư: Ngồi trước cửa tương tư, thấy bóng "người trong mộng" thì vẫy đuôi đon đả - Ảnh 1.

Pinpin rất thân thiện với mọi người.

Pinpin "cảm hóa" được một anh chàng đưa thư sợ chó!

Sự thân thiện của Pinpin đã "cảm hóa" được một chàng trai... vô cùng sợ chó. Đó là nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx.

"Mỗi khi đến giao hàng cho chúng tôi, chàng trai này đều phải gọi điện trước vì anh ta sợ những con chó sẽ xồ ra. Nhưng cuối cùng Pinpin lại trở thành người bạn của anh ấy" - chủ nhân của cô chó chia sẻ trên báo chí.

Một nhân viên giao hàng rất sợ chó đã được Pinpin cảm hóa thành công. Giờ đây 2 người rất thân nhau.

Hiện tại mỗi lần anh giao hàng này đến nhà Pinpin, cô chó đều ra tiếp đón rất đon đả.

Những người đưa thư và những người giao hàng địa phương đã hình thành một mối quan hệ thân thiện với Pippin. Hiện tại, mỗi lần đến giao hàng, họ đều trao cho cô chó cái xoa đầu âu yếm, hoặc "hẹn hò" Pinpin bằng việc đưa nó đi vòng quanh khu phố.

Không những thế, những nhân viên giao hàng còn quý nó tới mức thường xuyên mua xương để trước cửa nhà Pinpin, ngay cả khi không có ai ở nhà. Họ cho nó tự do vào trong xe tải.

Một lần nọ, Pinpin đã ăn vụng bánh sandwich của người phụ lái, nhưng "nạn nhân" lại cảm thấy rất vui và yêu thích điều đó.

Pinpin thích được xoa đầu và ăn cùng những người giao hàng.

Sự cute của cô chó đã nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Điều Pinpin ghét nhất đó chính là nhìn những "người trong mộng" của mình rời đi. Khi ấy cô chó buồn thiu như đang bị ốm.

Nàng chó cảm nắng anh đưa thư: Ngồi trước cửa tương tư, thấy bóng "người trong mộng" thì vẫy đuôi đon đả - Ảnh 6.

Pinpin thường ngồi trước cửa ngóng trông "người trong mộng".

May mắn thay, cô ấy luôn có một người bạn bên cạnh, đó là một chú hamster lông mịn có tên là Frankenstein.

Mỗi khi thấy Pinpin buồn về việc phải xa "người trong mộng", Frankenstein đều mua vui cho cô chó. Họ chơi đùa với nhau, chia sẻ thức ăn và đôi khi cùng nhau đi ngủ.

Chú chuột lông mượt này chính là người bạn thân nhất để Pinpin chia sẻ "tâm tư" của mình.

Nỗi niềm tương tư của cô chó đã khiến hội con sen yêu hết nấc. Trang instagram của Pinpin thu hút đến 66.000 lượt theo dõi. Những chia sẻ về Pinpin nhận về hàng trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận của dân mạng.

Ai cũng cho rằng Pinpin là một cô chó thân thiện, hòa đồng. Nhiều người nghĩ rằng đó là một cách huấn luyện đầy văn minh và yêu thương của chủ sở hữu Pinpin.

Chia sẻ
Đọc thêm