30 hình ảnh trước-sau khi "trang điểm" của hội thú cưng chứng minh: Không có chó xấu, chỉ có chủ không biết "làm màu"!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi được sen đưa đi làm đẹp, các boss thay đổi 180 độ đến nỗi dân tình ú ớ không nhận ra!

Những chú chó rất cần sự yêu thương, săn sóc và nuông chiều từ con sen của mình. Đặc biệt việc cắt tỉa lông thường xuyên là việc làm không thể thiếu.

Mới đây, trang Bored Panda đã đưa ra loạt ảnh trước và sau khi "biến hóa" của những chú chó lông xù. Những bức ảnh này được thu thập từ spa làm đẹp cho thú cưng ở Hàn Quốc có tên là Shu và Tree. Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, những chú chó cưng cực "xinh đẹp" đã lập tức tạo lên cơn sốt yêu thích khắp MXH Việt.

Những clip chăm sóc các đại boss của spa này đều thu về một lượng lớn lượt xem. Họ có tới 47 nghìn người theo dõi trên Instagram!

Nhìn những hình ảnh trước và sau của các đại boss khi được làm đẹp, dân mạng đều phải trầm trồ rằng: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp".

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 1.

Chú chó trông sạch sẽ và "bảnh trai" hơn hẳn!

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 2.

Đại boss lúc trước khi tỉa lông có vẻ khá “già”, sau khi được chải chuốt lại ngây thơ, bé bỏng.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 3.

Trông đại boss ra dáng hơn, và không giống như đồ chơi.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 4.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 5.

Vâng ... bây giờ anh ta trông rất đẹp trai.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 6.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 7.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 8.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 9.

Hình ảnh trước và sau khi “biến hóa” của chú chó lông xù vô cùng tinh nghịch, đáng yêu.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 10.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 11.

Cũng là mái giữa nhưng sao lại khác nhau đến vậy….

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 12.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 13.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 14.

Trông xinh gái hơn hẳn bộ lông xù nhếch nhác lúc đầu phải không nào?

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 15.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 16.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 17.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 18.

Bạn có nghĩ đây là cùng một chú chó?

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 19.

Từ chú chó mũm mĩm, Herman lại nhỏ nhắn lạ kỳ sau khi tỉa lông.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 20.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 21.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 22.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 23.

Thật kì diệu trước sự thay đổi của “cô nàng” xinh đẹp này, “cô nàng” trở nên duyên dáng và quý phái hơn khi sở hữu bộ lông mới.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 24.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 25.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 26.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 27.

Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của chú chó này sau khi được “biến hóa” bộ lông của mình. Mặt nó trông có vẻ rất vui và hạnh phúc khi được chủ cắt tỉa lông.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 28.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 29.

30 hình ảnh trước và sau khi "trang điểm" của đại boss chứng minh: "Không có chú chó nào xấu, chỉ có con sen không biết làm đẹp" - Ảnh 30.

Ngoài việc ngăn ngừa các căn bệnh về da, cắt tỉa lông cho thú cưng cũng là cách khiến chúng trở nên vui vẻ và trông đẹp đẽ hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm