Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim

Nam Thư cho biết cô đã mượn nợ số tiền hơn 300 triệu để làm phim chiếu mạng "Thập Tứ cô nương".

Tối 15/2, Nam Thư chính thức ra mắt dự án webdrama Thập Tứ cô nương sau thời gian dài ấp ủ. Đây là dự án thứ hai của "kiều nữ làng hài" sau khi Nam Phi liên hoàn kế đạt được thành công nhất định và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Trước đó, đoạn trailer phim được ra mắt vào ngày 8/2 thu hút sự quan tâm của khán giả với hơn 1,4 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 1.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 2.

Nam Thư.

Nam Thư ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ tại buổi họp báo. Cô diện thiết kế váy bó sát màu vàng rực rỡ, được cắt xẻ táo bạo khoe đường cong quyến rũ. Bên cạnh dàn diễn viên chính trong phim, sự kiện ra mắt còn thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác. 

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 3.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 4.

Thập Tứ cô nương là một phần ngoại truyện của bộ phim Giang hồ chợ mới đã từng ra mắt trước đó. Trong phim Giang hồ chợ mới, Nam Thư đảm nhận vai Thập Tứ và được đông đảo khán giả yêu thích. Chính vì thế, Nam Thư quyết định xây dựng một câu chuyện cho nhân vật và truyền tải câu chuyện bằng những thước phim sinh động đến cho khán giả. 

Dự án này là sản phẩm được diễn viên sinh năm 1987 ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, người đẹp đành gác lại và chọn thời điểm thích hợp sau Tết Nguyên đán để ra mắt công chúng. Phim xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Thập Tứ, một cô gái quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần chồng chất nên đành chấp nhận đi theo con đường làm gái và dấn thân vào chốn giang hồ. Bên cạnh việc khai thác những góc khuất trong giới giang hồ với những màn tranh giành, những thủ đoạn hiểm độc, phim còn khiến người xem xúc động bởi câu chuyện đời bất hạnh của nhân vật nữ chính.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 5.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 6.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 7.

Nam Thư bật khóc trong họp báo.

 "Đến phim này tôi vẫn chưa tìm được nhà tài trợ vì vẫn chưa có ai tài trợ. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, sau khi làm Nam Phi liên hoàn kế, tôi nợ 1,8 tỷ nên phải đi làm show, cày kiếm tiền trả nợ. Sau đó tôi gom tiền làm phim tôi tiếp tục mượn nợ ở ngoài với số tiền 300 triệu để làm dự án này" - Nam Thư nói. 

Nam Thư xúc động tiết lộ chuyện nợ nần trước báo chí. Cô bật khóc: "27 Tết tôi vẫn còn gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp đến mức trong người tôi còn đúng 1,7 triệu. Tôi không dám về quê. Tôi thấy sướng vì có sản phẩm, cống hiến nhưng nhìn lại tôi không còn gì trong suốt một năm trời làm việc. Cũng ngày hôm đó, quản lý cho tôi tin nhắn là dừng lại, không muốn làm việc với tôi nữa. Tôi thật sự suy sụp và không biết phải làm như thế nào. Tôi khóc từ 11 giờ trưa đến 11 giờ đêm vì nghĩ rằng mình quá nghĩ cho mình mà không lo cho gia đình. Sau đó, tôi bình tĩnh ngồi lại tìm cách giải quyết. Tôi may mắn vì bên cạnh tôi vẫn còn mọi người động viên". 

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 8.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh cũng tham gia sự kiện.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 9.

Trương Thế Vinh và Nam Thư.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 10.

Châu Đăng Khoa cũng đến chúc mừng đàn chị.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 11.

Đào Bá Lộc và Nam Thư.

Nam Thư bật khóc, hé lộ chuyện vay nợ hơn 300 triệu đồng để làm phim - Ảnh 12.

Huỳnh Lập.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm