Nắm tay vợ đi đám cưới sau scandal "mây mưa" với bồ nhí, Trương Đan Phong bị mỉa mai: Vở diễn này đến lúc nào mới hạ màn?

Những ồn ào xoay quanh gia đình Trương Đan Phong và Hồng Hân khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, phóng viên đã bắt gặp sao nam ngoại tình Trương Đan Phong cùng vợ Hồng Hân tay trong tay đi dự đám cưới một người bạn ở Cáp Nhĩ Tân. Không chỉ thân ái bên nhau, cả hai còn lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể vô cùng tình tứ. 

Scandal mây mưa với bồ nhí còn nóng hôi hổi, Trương Đan Phong đã vui vẻ nắm tay vợ đi đám cưới, netizen mỉa mai: Vở diễn này đến lúc nào mới hạ màn? - Ảnh 1.

Scandal mây mưa với bồ nhí còn nóng hôi hổi, Trương Đan Phong đã vui vẻ nắm tay vợ đi đám cưới, netizen mỉa mai: Vở diễn này đến lúc nào mới hạ màn? - Ảnh 2.

Theo cư dân mạng, cả hai vô cùng hạnh phúc bên nhau, còn chụp ảnh cả gia đình mà quên mất rằng trước đó từng có scandal ngoại tình chấn động. 

Câu chuyện scandal nhà Trương Đan Phong vốn dĩ không hề có hồi kết. Mặc dù hết lần này đến lần khác các tay săn ảnh đã bắt gặp được anh qua đêm cùng trợ lý nhưng Hồng Hân vẫn quyết định tha thứ cho chồng. 

Trương còn nhiều lần đăng đàn cảnh cáo cư dân mạng đừng tự ý phán xét làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình. Đáng chú ý nhất có lẽ là Hồng Hân, bị cắm sừng bao nhiêu lần vẫn tha thứ cho chồng. 

Scandal mây mưa với bồ nhí còn nóng hôi hổi, Trương Đan Phong đã vui vẻ nắm tay vợ đi đám cưới, netizen mỉa mai: Vở diễn này đến lúc nào mới hạ màn? - Ảnh 3.

Những hình ảnh của gia đình Hồng Hân - Trương Đan Phong nhận phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Người cho rằng đây là chuyện cá nhân của gia đình Hồng Hân nên cô quyết định thế nào là quyền của cô.

Một số khác thì khẳng định không thèm can thiệp vì quá mệt mỏi với thái độ của Hồng Hân và Trương Đan Phong và cho rằng không biết bao giờ vở diễn này mới có thể hạ màn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm