Nam, nữ mặc đồ ngủ "uốn éo" trong xe bus

Theo Kênh 14,

Chiếc xe bus với những khoang cửa kính trong suốt gây sự chú ý với màn trình diễn thời trang đồ ngủ của “nam thanh, nữ tú”.

Ngày 2 tháng 12 vừa qua, trước cửa trung tâm thương mại thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc xuất hiện một chiếc xe bus lớn với những ô cửa kính to, trong suốt. Sự xuất hiện của chiếc xe lập tức thu hút sự chú ý của rất đông người qua đường với màn biểu diễn đồ ngủ của hai cô người mẫu nữ trong bộ đồ ngắn và một mẫu nam điển trai. Chiếc xe bus xanh đã được “cải tạo” như một căn phòng trải thảm ấm ấp, có 3 chiếc ghế lớn cho người mẫu và được trang trí bằng rất nhiều bóng bay cùng hai chiếc ô lớn cùng tông xanh.

Nam, nữ mặc đồ ngủ

Sự chú ý của mọi người đổ dồn vào chiếc xe bus với khoang cửa kính trong suốt ngay từ lúc vừa xuất hiện

Không chỉ nhiều người đứng lại ngắm nghía mà còn mang điện thoại và các loại máy ảnh ra ghi hình. Hoạt động quảng cáo này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng cư dân mạng không chỉ vì sự độc đáo của hình thức quảng cáo mà còn vì lý do hôm đó nhiệt độ thành phố Thẩm Dương xuống đến -5 độ C. Mặc dù nhiệt độ trong xe bus cao hơn nhiều so với ngoài trời, song mọi người đều đặt ra câu hỏi làm sao họ có thể chịu đựng được cái rét cắt ruột trong những trang phục ngắn tũn kia?

Nam, nữ mặc đồ ngủ

Cô người mẫu xinh đẹp vẫn đeo kính chống nắng với thời tiết -5 độ C

Nam, nữ mặc đồ ngủ

Mọi con mắt đổ dồn về cô người mẫu trong tư tế thoải mái như... ở nhà

Nam, nữ mặc đồ ngủ

Hàng trăm các thể loại ống kính,từ điện thoại di động cho đến máy ảnh ghi lại những hình ảnh này


Trong khi đó một chàng trai Trung Quốc lại có hành động kỳ quặc, mặc quần lót khoe thân trên xe bus

Nam, nữ mặc đồ ngủ

Chia sẻ
Đọc thêm