Nam MC VTV miệt thị Hương Giang bị ví von “tự vả vào mặt mình” với hành động này từ 8 năm trước

MC Việt Phong đang vấp phải nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

MC VTV Việt Phong đang là cái tên gây chú ý nhất ngày hôm nay (10/8) khi lên tiếng bày tỏ quan điểm Hương Giang là người chuyển giới nhưng lại chỉ bảo “phụ nữ thuần chủng” cách giữ đàn ông "thấy hơi sai và kì kì". Sau đó anh chàng bị "đào bới" bài viết chỉ đích danh Gil Lê là "thằng này" khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang lẫn Gil Lê bị "đào bới" từng thực hiện phóng sự bảo vệ cộng đồng LGBT 8 năm trước - Ảnh 1.

MC Việt Phong.

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang lẫn Gil Lê bị "đào bới" từng thực hiện phóng sự bảo vệ cộng đồng LGBT 8 năm trước - Ảnh 2.

Hương Giang - Gil Lê.

Liên tục bị "ném đá" vì chuyện miệt thị giới tính, ngoại hình của người khác thế nhưng cách đây gần 8 năm, nam MC này từng làm hẳn một bài phóng sự được phát trên đài HTV lẫn VTV để bênh vực những người đồng tính.

Video MC Việt Phong từng làm phóng sự về người đồng tính được "đào bới"

Theo đó mở đầu đoạn video, Việt Phong tiết lộ anh đã tốn rất nhiều thời gian để thuyết phục một cặp đôi đồng tính có tên Nam và An cho tiếp xúc để thực hiện bài phóng sự: "Thuyết phục mãi họ mới cho chúng tôi đến ghi hình và chia sẻ về cuộc sống mà phần đông trong xã hội xem đó là điều không bình thường".

Trong bài phóng sự, Việt Phong đã đưa ra quan điểm rằng 70% người đồng giới rất muốn được tổ chức đám cưới nhưng chưa được sự chấp thuận của xã hội và rào cản lớn nhất chính là hôn nhân đồng giới ở Việt Nam được cho là trái luật.

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang lẫn Gil Lê bị "đào bới" từng thực hiện phóng sự bảo vệ cộng đồng LGBT 8 năm trước - Ảnh 4.

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang lẫn Gil Lê bị "đào bới" từng thực hiện phóng sự bảo vệ cộng đồng LGBT 8 năm trước - Ảnh 5.

Việt Phong đã từng gặp 2 nhân vật trong cộng đồng LGBT để thực hiện phóng sự hôn nhân đồng giới.

Tiếp đến, Việt Phong đã đến gặp những người hoạt động vì quyền LGBT để nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của họ.

Cuối đoạn video, Việt Phong nhấn mạnh: "Thực tế từ những sự thay đổi của xã hội những mối quan hệ về giới đang đặt ra vấn đề cần được nghiên cứu và quan tâm tới vì nó là lĩnh vực quan trọng, là nhu cầu trong đời sống thực tế. Còn bây giờ vẫn đang còn có những mái ấm khác bình thường như thế, những tình yêu khác bình thường như thế, tự nhiên và nghiêm túc như những tình yêu dị tính khác".

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang lẫn Gil Lê bị "đào bới" từng thực hiện phóng sự bảo vệ cộng đồng LGBT 8 năm trước - Ảnh 6.

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang lẫn Gil Lê bị "đào bới" từng thực hiện phóng sự bảo vệ cộng đồng LGBT 8 năm trước - Ảnh 7.

Nam MC VTV miệt thị Hương Giang lẫn Gil Lê bị "đào bới" từng thực hiện phóng sự bảo vệ cộng đồng LGBT 8 năm trước - Ảnh 8.

Việt Phong chú thích bên dưới đoạn phóng sự hôn nhân đồng giới mà anh thực hiện gần 8 năm trước.

Việc MC Việt Phong từng lên tiếng thực hiện phóng sự bảo vệ cho cộng đồng người đồng tính, nhưng giờ đây lại liên tiếp công kích từ Hương Giang cho đến Gil Lê với những lời lẽ khó nghe chẳng khác nào anh đang "tự vả" chính mình.

Hiện tại, Việt Phong đang tiếp tục vấp phải nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm